26 DU KHÁCH NHẬP VIỆN NGHI NGỜ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM!!! Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cho biết, từ 9h đến 22h ngày 2/8, có sáu nhóm tổng cộng 26 người vào điều trị các biểu hiện của ngộ độc thực phẩm như đau bụng, nôn ói, tiêu chảy... Các bệnh nhân sau đó được truyền dịch, hỗ trợ men tiêu hóa. Hơn 20 người đã xuất viện, số còn lại đang tiếp tục được cấp cứu và theo dõi sức khỏe. Các bệnh nhân đến bệnh viện rải rác theo từng nhóm. Nhiều người cho biết có chung triệu chứng, khi thấy người trong đoàn được bệnh viện chữa khỏi mới tới thăm khám. Đoàn khách có 120 người, chủ yếu đến từ Quảng Ninh, một số từ Hải Phòng. Khoảng 18h ngày 1/8 đoàn đi ăn tối ở nhiều nơi, trong đó một nhóm ăn buffet tại địa điểm gần biển. Bệnh viện 199 đã làm báo cáo gửi Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng để xác định nguồn gốc thực phẩm.

26 DU KHÁCH NHẬP VIỆN NGHI NGỜ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM!!!

Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cho biết, từ 9h đến 22h ngày 2/8, có sáu nhóm tổng cộng 26 người vào điều trị các biểu hiện của ngộ độc thực phẩm như đau bụng, nôn ói, tiêu chảy...

Các bệnh nhân sau đó được truyền dịch, hỗ trợ men tiêu hóa. Hơn 20 người đã xuất viện, số còn lại đang tiếp tục được cấp cứu và theo dõi sức khỏe.

Các bệnh nhân đến bệnh viện rải rác theo từng nhóm. Nhiều người cho biết có chung triệu chứng, khi thấy người trong đoàn được bệnh viện chữa khỏi mới tới thăm khám.

Đoàn khách có 120 người, chủ yếu đến từ Quảng Ninh, một số từ Hải Phòng. Khoảng 18h ngày 1/8 đoàn đi ăn tối ở nhiều nơi, trong đó một nhóm ăn buffet tại địa điểm gần biển.

Bệnh viện 199 đã làm báo cáo gửi Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng để xác định nguồn gốc thực phẩm.
Được tài trợ