ÁN MẠNG VÌ TRANH NHAU NẰM VÕNG! Hôm qua 20/10, kênh truyền hình ANTV cho hay công an Đắk Lắk đã tạm giữ hình sự với đối tượng T.H.N về hành vi gi*t người. Theo đó vào chiều ngày 13/10, N & S đi ăn nhậu cùng nhiều người bạn. Đến khoảng 20h tan cuộc, 2 người về lán trại để ngủ nhưng vấn đề ở đây là có mỗi 1 cái võng. N đang mỏi lưng & mệt nên đã nhiều lần đề nghị S nhường, nhưng S không cho. Tức giận, N đã rút hàng nóng ra và đưa S về nơi chín suối. Gây án xong, N thấy hối hận nên đã không giành lại chiếc võng nữa, để lại S tiếp tục nằm võng nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong. Sau đó hắn bắt xe về tỉnh Bình Phước để trốn. -Chồn- | Theo: ANTV #Beatvn #News

ÁN MẠNG VÌ TRANH NHAU NẰM VÕNG!

Hôm qua 20/10, kênh truyền hình ANTV cho hay công an Đắk Lắk đã tạm giữ hình sự với đối tượng T.H.N về hành vi gi*t người.

Theo đó vào chiều ngày 13/10, N & S đi ăn nhậu cùng nhiều người bạn. Đến khoảng 20h tan cuộc, 2 người về lán trại để ngủ nhưng vấn đề ở đây là có mỗi 1 cái võng. N đang mỏi lưng & mệt nên đã nhiều lần đề nghị S nhường, nhưng S không cho. Tức giận, N đã rút hàng nóng ra và đưa S về nơi chín suối. 

Gây án xong, N thấy hối hận nên đã không giành lại chiếc võng nữa, để lại S tiếp tục nằm võng nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong. Sau đó hắn bắt xe về tỉnh Bình Phước để trốn.

-Chồn-

| Theo: ANTV
#Beatvn #News
Được tài trợ