ANH BỊ OAN MÀ 😞 Người đàn ông giàu nhất thế giới tiếp tục vướng bê bối tình ái sau khi bị tố quan hệ với vợ Sergey Brin, khiến nhà đồng sáng lập Google đệ đơn ly hôn đầu năm nay. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Musk được cho là đã quỳ xuống trước mặt người bạn thân Brin và xin tha thứ cho hành vi của mình. Tuy nhiên, Elon Musk đã khẳng định mình chỉ ✅ gái cơ quan chứ không hề ✅ vợ bạn. Ông phản hồi trên Twitter rằng: "Chuyện này thật nhảm nhí. Sergey và tôi là bạn bè, vừa đi ăn tiệc cùng nhau vào tối qua. Tôi chỉ gặp Nicole đúng 2 lần trong 3 năm, xung quanh còn nhiều người khác. Không có câu chuyện lãng mạn nào cả" Đấy cái gì xấu cũng đổ tại anh :(

ANH BỊ OAN MÀ 😞

Người đàn ông giàu nhất thế giới tiếp tục vướng bê bối tình ái sau khi bị tố quan hệ với vợ Sergey Brin, khiến nhà đồng sáng lập Google đệ đơn ly hôn đầu năm nay. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Musk được cho là đã quỳ xuống trước mặt người bạn thân Brin và xin tha thứ cho hành vi của mình.

Tuy nhiên, Elon Musk đã khẳng định mình chỉ ✅ gái cơ quan chứ không hề ✅ vợ bạn. Ông phản hồi trên Twitter rằng: "Chuyện này thật nhảm nhí. Sergey và tôi là bạn bè, vừa đi ăn tiệc cùng nhau vào tối qua. Tôi chỉ gặp Nicole đúng 2 lần trong 3 năm, xung quanh còn nhiều người khác. Không có câu chuyện lãng mạn nào cả"

Đấy cái gì xấu cũng đổ tại anh :(
Được tài trợ