ANH SHIPPER CHẠY XE CẢ NGÀY MỚI LÃI ĐƯỢC CÁI PIZZA THÔI ĐÓ 😢 Theo chia sẻ của anh chàng shipper, dù đã làm nghề bao nhiêu lâu và quen với việc bị boom hàng, nhưng tình huống này anh vẫn không lường trước được. Cụ thể, cô gái này là khách quen của anh, có tên nickname là “bé iu của anh”, mọi lần trước giao cô gái đều lấy hàng nhanh chóng nhưng đến lần này thì cô gái đã khiến anh phải livetream “xả bực”. Cô gái đặt một chiếc Pizza với số tiền hơn 90 nghìn đồng, anh chàng đã đi một đoạn đường dài để ship, ban đầu gọi thì cô gái kêu chờ chút, rồi chờ đến 5p không thấy cô gái đâu anh lại gọi lại thì số máy đã… thuê bao. Giữ niềm tin rằng máy cô gái hết pin nên anh chờ đến 10p, nhưng cô gái vẫn không xuất hiện và thứ anh nhận được là dòng tin nhắn: “Chú ơi thông cảm nha con đi nước ngoài rùi chú ăn dùm con nha”… Bất lực, anh chàng shipper đành ngậm ngùi ngồi ăn hết chiếc pizza…Vừa thương vừa buồn với tình huống này của anh chàng. Boom hàng đặc biệt là đồ ăn là nghiệp quá trời luôn :(

ANH SHIPPER CHẠY XE CẢ NGÀY MỚI LÃI ĐƯỢC CÁI PIZZA THÔI ĐÓ 😢

Theo chia sẻ của anh chàng shipper, dù đã làm nghề bao nhiêu lâu và quen với việc bị boom hàng, nhưng tình huống này anh vẫn không lường trước được.

Cụ thể, cô gái này là khách quen của anh, có tên nickname là “bé iu của anh”, mọi lần trước giao cô gái đều lấy hàng nhanh chóng nhưng đến lần này thì cô gái đã khiến anh phải livetream “xả bực”. 

Cô gái đặt một chiếc Pizza với số tiền hơn 90 nghìn đồng, anh chàng đã đi một đoạn đường dài để ship, ban đầu gọi thì cô gái kêu chờ chút, rồi chờ đến 5p không thấy cô gái đâu anh lại gọi lại thì số máy đã… thuê bao. 

Giữ niềm tin rằng máy cô gái hết pin nên anh chờ đến 10p, nhưng cô gái vẫn không xuất hiện và thứ anh nhận được là dòng tin nhắn: “Chú ơi thông cảm nha con đi nước ngoài rùi chú ăn dùm con nha”…

Bất lực, anh chàng shipper đành ngậm ngùi ngồi ăn hết chiếc pizza…Vừa thương vừa buồn với tình huống này của anh chàng.
Boom hàng đặc biệt là đồ ăn là nghiệp quá trời luôn :(
Được tài trợ