Bảo vệ đứng ngay đấy nhưng “ngó lơ”? Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chị A. trình bày tối 16/7, chị cùng bạn đi mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Khoảng 20h, chị đứng ở cổng số 2, thì bị H. sà* sỡ, đụng chạm vào vùng nhạy cảm. Cô gái 24 tuổi sau đó phản ứng, chất vấn lại người đàn ông, thì anh ta phủ nhận và hàn* hu*g, đá*h nhiều phát vào đầu. Dù bị đá*h ngay giữa trung tâm thương mại, chị A. kể không được sự hỗ trợ, bảo vệ của nhân viên trung tâm, trong khi đó những nhân viên này đứng ngay gần hiện trường. "Đúng lúc anh ta bỏ đi, thì bạn của tôi quay lại. Tôi bảo bạn chạy theo giữ lại anh ta, thì bảo vệ và quản lý trung tâm thương mại mới đến, mời tất cả vào phòng để làm việc", A. kể với Zing.

Bảo vệ đứng ngay đấy nhưng “ngó lơ”?

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chị A. trình bày tối 16/7, chị cùng bạn đi mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Khoảng 20h, chị đứng ở cổng số 2, thì bị H. sà* sỡ, đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Cô gái 24 tuổi sau đó phản ứng, chất vấn lại người đàn ông, thì anh ta phủ nhận và hàn* hu*g, đá*h nhiều phát vào đầu. 

Dù bị đá*h ngay giữa trung tâm thương mại, chị A. kể không được sự hỗ trợ, bảo vệ của nhân viên trung tâm, trong khi đó những nhân viên này đứng ngay gần hiện trường.

"Đúng lúc anh ta bỏ đi, thì bạn của tôi quay lại. Tôi bảo bạn chạy theo giữ lại anh ta, thì bảo vệ và quản lý trung tâm thương mại mới đến, mời tất cả vào phòng để làm việc", A. kể với Zing.
Được tài trợ