BỘ GD VÀ ĐT LÊN TIẾNG VỀ VIỆC NAM SINH Ở CÀ MAU BỊ 0 ĐIỂM TIẾNG ANH DO NGỦ QUÊN Trước thông tin một học sinh giỏi ở Cà Mau nhận điểm 0 do ngủ quên trong giờ thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, qua đó trượt tốt nghiệp dù đạt 27,3 điểm tổ hợp khối A. Mới đây Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ đã chỉ đạo Sở GD&ĐT Cà Mau tìm hiểu và thông tin cụ thể về trường hợp trên. Trường hợp giám thị coi thi đã nhắc nhưng thí sinh vẫn tiếp tục ngủ thì không được coi là vi phạm. Còn nếu có tình trạng giám thị không nhắc nhở thí sinh, Bộ GD&ĐT sẽ đề nghị Sở GD&ĐT Cà Mau nghiêm túc kiểm điểm giám thị cùng hội đồng coi thi tại điểm thi. Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh này sớm cung cấp thông tin đến báo chí để tránh những ý kiến tranh cãi không đáng có.

BỘ GD VÀ ĐT LÊN TIẾNG VỀ VIỆC NAM SINH Ở CÀ MAU BỊ 0 ĐIỂM TIẾNG ANH DO NGỦ QUÊN

Trước thông tin một học sinh giỏi ở Cà Mau nhận điểm 0 do ngủ quên trong giờ thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, qua đó trượt tốt nghiệp dù đạt 27,3 điểm tổ hợp khối A.

Mới đây Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ đã chỉ đạo Sở GD&ĐT Cà Mau tìm hiểu và thông tin cụ thể về trường hợp trên.

Trường hợp giám thị coi thi đã nhắc nhưng thí sinh vẫn tiếp tục ngủ thì không được coi là vi phạm. Còn nếu có tình trạng giám thị không nhắc nhở thí sinh, Bộ GD&ĐT sẽ đề nghị Sở GD&ĐT Cà Mau nghiêm túc kiểm điểm giám thị cùng hội đồng coi thi tại điểm thi.

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh này sớm cung cấp thông tin đến báo chí để tránh những ý kiến tranh cãi không đáng có.
Được tài trợ