CÁ MẬP CÒN SẤP MẶT VỚI BITCOIN Vốn hoá của ngành tiền số đã xuống dưới mốc 1000 tỷ đô và sau hơn 18 tháng, thị trường mới quay trở lại mức giá trị này. Trong bối cảnh ghi nhận quá nhiều tin tiêu cực, như chỉ số lạm phát đạt đỉnh kỉ lục, ETH 2.0 bị hoãn, Binance quá tải và bảo trì rút BTC ra khỏi sàn,… thì BTC đã một mạch lao đầu từ 25k về 20k chỉ trong 1 ngày khiến cho các coin thủ hôm qua cứ ngỡ dậy sớm bắt đáy ai ngờ nay đáy lại thành đỉnh. Theo thông tin ghi nhận được thì khoản đầu tư vào Bitcoin của ví “cá voi” Bitcoin lớn nhất thế giới là MicroStrategy đang lỗ hơn 1 tỷ 260 triệu đô (chưa thực hiện), với Tesla của Elon Musk là hơn 300 triệu đô, còn anh tổng thống “chuyên bắt đáy" El Salvador đang tạm lỗ “chổng vó" hơn 50 triệu đô rồi!

CÁ MẬP CÒN SẤP MẶT VỚI BITCOIN

Vốn hoá của ngành tiền số đã xuống dưới mốc 1000 tỷ đô và sau hơn 18 tháng, thị trường mới quay trở lại mức giá trị này. Trong bối cảnh ghi nhận quá nhiều tin tiêu cực, như chỉ số lạm phát đạt đỉnh kỉ lục, ETH 2.0 bị hoãn, Binance quá tải và bảo trì rút BTC ra khỏi sàn,… thì BTC đã một mạch lao đầu từ 25k về 20k chỉ trong 1 ngày khiến cho các coin thủ hôm qua cứ ngỡ dậy sớm bắt đáy ai ngờ nay đáy lại thành đỉnh.

Theo thông tin ghi nhận được thì khoản đầu tư vào Bitcoin của ví “cá voi” Bitcoin lớn nhất thế giới là MicroStrategy đang lỗ hơn 1 tỷ 260 triệu đô (chưa thực hiện), với Tesla của Elon Musk là hơn 300 triệu đô, còn anh tổng thống “chuyên bắt đáy" El Salvador đang tạm lỗ “chổng vó" hơn 50 triệu đô rồi!
Được tài trợ