CÁT XÊ CÒN CHƯA KỊP ẤM TAY MÀ ĐÃ THÍCH THÌ PHẢI NHÍCH THÔI =)))))) Vừa qua, ca sĩ Lyly được mời biểu diễn cho chương trình Yamaha Janus Joy dành cho gen Z hoành tráng và sôi động hết nấc. Khi vừa được MC mời ngồi thử lên xe Yamaha Janus trên sân khấu để trải nghiệm, có lẽ tín hiệu vũ trụ và các nơ ron tình iêu đã chạm ngay đến trái tim cô, Lyly đã bất ngờ chốt ngay luôn chiếc xe hãy còn nóng hổi trên sân khấu. Niềm vui nhân đôi mà nỗi buồn cũng nhân hai luôn :v cát xê còn chưa kịp cầm mà đã bong ngay mấy tạ thóc =)) Nghe nói con xe này đang hot, thấy ca sĩ diễn viên đi nhiều phết. Trên đường mà bắt gặp xe Yamaha Janus có khi lại toàn là người nổi tiếng :)) Trong cái thời buổi xăng đang tiếp tục phá đỉnh, uptrend thì chỉ với 130 cành cho bình xăng 4,2L đi được nguyên tuần tôi thấy hợp con nhà bà lý phết :3 Tranh thủ “nổ đơn” luôn con xe tiết kiệm xăng đi chứ còn gì nữa. #Beatvn #Yamaha #Janus #BatchatJ #Depdocdinh #JanusJoy

CÁT XÊ CÒN CHƯA KỊP ẤM TAY MÀ ĐÃ THÍCH THÌ PHẢI NHÍCH THÔI =))))))

Vừa qua, ca sĩ Lyly được mời biểu diễn cho chương trình Yamaha Janus Joy dành cho gen Z hoành tráng và sôi động hết nấc. Khi vừa được MC mời ngồi thử lên xe Yamaha Janus trên sân khấu để trải nghiệm, có lẽ tín hiệu vũ trụ và các nơ ron tình iêu đã chạm ngay đến trái tim cô,  Lyly đã bất ngờ chốt ngay luôn chiếc xe hãy còn nóng hổi trên sân khấu. Niềm vui nhân đôi mà nỗi buồn cũng nhân hai luôn :v cát xê còn chưa kịp cầm mà đã bong ngay mấy tạ thóc =))

Nghe nói con xe này đang hot, thấy ca sĩ diễn viên đi nhiều phết. Trên đường mà bắt gặp xe Yamaha Janus có khi lại toàn là người nổi tiếng :))

Trong cái thời buổi xăng đang tiếp tục phá đỉnh, uptrend thì chỉ với 130 cành cho bình xăng 4,2L đi được nguyên tuần tôi thấy hợp con nhà bà lý phết :3 Tranh thủ “nổ đơn” luôn con xe tiết kiệm xăng đi chứ còn gì nữa.

#Beatvn #Yamaha #Janus #BatchatJ #Depdocdinh #JanusJoy
Được tài trợ