Chiều 13/6, Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên), có báo cáo ban đầu vụ việc cô gái tên N.T.N (16 tuổi) mất tích khi đến TP.HCM làm việc. Đến nay, gia đình đã nhận được những cuộc gọi yêu cầu cái giá 70 triệu để nhận lại con. Theo ông H (người nhà nạn nhân), ban đầu là một người phụ nữ gọi điện thoại đến gia đình thông báo con gái đang ở Campuchia. Khi gia đình nói không đủ tiền thì người này mới hạ giá xuống 30 triệu. Tiếp đó, một nam thanh niên gọi điện thoại đến gia đình tống tiền với nội dung tương tự. “Tôi nói rằng sẵn sàng chung tiền, nếu bên kia đưa con gái tôi sang biên giới Việt Nam và bàn giao cho gia đình” Tối 13/6, N tiếp tục gọi video call về chị gái ruột và cho biết đang ở Campuchia. N cũng nói cần phải có tiền chuộc mới được thả ra để về với gia đình. “Khi tôi liên lạc lại các số điện thoại tống tiền trên để thương lượng thì không được”, ông H nói. Hiện vụ việc đã được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Chiều 13/6, Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên), có báo cáo ban đầu vụ việc cô gái tên N.T.N (16 tuổi) mất tích khi đến TP.HCM làm việc.

Đến nay, gia đình đã nhận được những cuộc gọi yêu cầu cái giá 70 triệu để nhận lại con. Theo ông H (người nhà nạn nhân), ban đầu là một người phụ nữ gọi điện thoại đến gia đình thông báo con gái đang ở Campuchia. Khi gia đình nói không đủ tiền thì người này mới hạ giá xuống 30 triệu.

Tiếp đó, một nam thanh niên gọi điện thoại đến gia đình tống tiền với nội dung tương tự. “Tôi nói rằng sẵn sàng chung tiền, nếu bên kia đưa con gái tôi sang biên giới Việt Nam và bàn giao cho gia đình”

Tối 13/6, N tiếp tục gọi video call về chị gái ruột và cho biết đang ở Campuchia. N cũng nói cần phải có tiền chuộc mới được thả ra để về với gia đình.

“Khi tôi liên lạc lại các số điện thoại tống tiền trên để thương lượng thì không được”, ông H nói.
 Hiện vụ việc đã được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.
Được tài trợ