CHÚ RỂ TƯƠI QUÁ 😀 Mới đây, một clip ghi lại đám cưới của đôi bạn trẻ được mẹ vợ chuẩn bị “hành trang” cho hai con về ở chung đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, Cô dâu là T.Th.V. (quê Sóc Trăng) và chú rể may mắn là T.Đ.K. (quê Kiên Giang). Hình ảnh đám cưới được ghi lại vào ngày 1/8 tại Sóc Trăng. Quà cưới mẹ vợ chuẩn bị cho hai con bao gồm 1 tỉ tiền mặt, 25 lượng vàng, 1 căn nhà 18 tỷ, 1 mảnh đất và 1 ô tô Camry. Sau khi đăng tải, Cô dâu và chú rể nhận được nhiều lời chúc mừng đồng thời cũng không ít anh em còn thi nhau vào xin vía chú rể để mong kiếm được một bà mẹ vợ như vậy.

CHÚ RỂ TƯƠI QUÁ 😀

Mới đây, một clip ghi lại đám cưới của đôi bạn trẻ được mẹ vợ chuẩn bị “hành trang” cho hai con về ở chung đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
 
Theo đó, Cô dâu là T.Th.V. (quê Sóc Trăng) và chú rể may mắn là T.Đ.K. (quê Kiên Giang). Hình ảnh đám cưới được ghi lại vào ngày 1/8 tại Sóc Trăng. Quà cưới mẹ vợ chuẩn bị cho hai con bao gồm 1 tỉ tiền mặt, 25 lượng vàng, 1 căn nhà 18 tỷ, 1 mảnh đất và 1 ô tô Camry.

Sau khi đăng tải, Cô dâu và chú rể nhận được nhiều lời chúc mừng đồng thời cũng không ít anh em còn thi nhau vào xin vía chú rể để mong kiếm được một bà mẹ vợ như vậy.
Được tài trợ