CHÚNG TA CHỈ CẦN LÍ DO ĐỂ BẮT ĐẦU 1 MỐI QUAN HỆ MÀ THÔI 🥹 Theo SciTech Daily, trăng tròn tháng 6 sẽ là một siêu trăng dâu tuyệt đẹp và góc quan sát từ Việt Nam vô tình hội tụ nhiều điều kiện để có thể quan sát nó to và rực rỡ ngoài mong đợi. "Trăng dâu" là tên gọi phổ biến ở phương tây dùng để gọi trăng tròn tháng 6. Điều này xuất phát từ việc tháng 6 là mùa nở rộ của dâu, hoa hồng và nhiều thực vật khác, mùa hoạt động mạnh mẽ của ong mật và cũng là mùa gieo trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy, sự xuất hiện Siêu Trăng Dâu cùng lúc với hoàng hôn lần này sẽ là 1 cơ hội tuyệt đẹp để bắt đầu 1 mối quan hệ tình cảm cho các cặp đôi đã, đang và sắp yêu. Đôi khi chúng ta chỉ cần 1 cái cớ mà thôi. Còn những ai đang độc thân như mình thì tan làm về nhà luôn nhé. Cực hạn chế vi vu Hồ Tây, phố phường để không phải ăn "cơm tró" của các cặp đôi ngắm trăng thì ít mà ngắm nhau thì nhiều nhé

CHÚNG TA CHỈ CẦN LÍ DO ĐỂ BẮT ĐẦU 1 MỐI QUAN HỆ MÀ THÔI 🥹

Theo SciTech Daily, trăng tròn tháng 6 sẽ là một siêu trăng dâu tuyệt đẹp và góc quan sát từ Việt Nam vô tình hội tụ nhiều điều kiện để có thể quan sát nó to và rực rỡ ngoài mong đợi.

"Trăng dâu" là tên gọi phổ biến ở phương tây dùng để gọi trăng tròn tháng 6. Điều này xuất phát từ việc tháng 6 là mùa nở rộ của dâu, hoa hồng và nhiều thực vật khác, mùa hoạt động mạnh mẽ của ong mật và cũng là mùa gieo trồng ở nhiều nơi trên thế giới.

Chính vì vậy, sự xuất hiện Siêu Trăng Dâu cùng lúc với hoàng hôn lần này sẽ là 1 cơ hội tuyệt đẹp để bắt đầu 1 mối quan hệ tình cảm cho các cặp đôi đã, đang và sắp yêu. Đôi khi chúng ta chỉ cần 1 cái cớ mà thôi.

Còn những ai đang độc thân như mình thì tan làm về nhà luôn nhé. Cực hạn chế vi vu Hồ Tây, phố phường để không phải ăn "cơm tró" của các cặp đôi ngắm trăng thì ít mà ngắm nhau thì nhiều nhé
Được tài trợ