Chuyến bay KAL-858 của Korean Air là một chuyến bay thường lệ vận chuyển hành khách quốc tế giữa thủ đô Bagdad (Iraq) và Seoul (Hàn Quốc). Hành khách phần đông là những người Hàn Quốc làm việc tại Trung Đông (chủ yếu từ Iraq). Ngày 29 tháng 11 năm 1987, lúc 2.05 pm (giờ chuẩn Triều Tiên) chiếc Boeing 707-3B5C, chuyến bay KAL-858, số đăng ký HL7406 đã phát nổ trong không trung bởi một quả bom do hai điệp viên Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên gài sẵn trong khoang hành khách. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn thi.ệt mạng, nhưng lại giúp thế giới hiểu được cách thức hoạt đồng ngầm của thế thế tình báo Triều Tiên.. Đọc thêm chi tiết ở dưới còm 👇👇

Chuyến bay KAL-858 của Korean Air là một chuyến bay thường lệ vận chuyển hành khách quốc tế giữa thủ đô Bagdad (Iraq) và Seoul (Hàn Quốc). Hành khách phần đông là những người Hàn Quốc làm việc tại Trung Đông (chủ yếu từ Iraq).

Ngày 29 tháng 11 năm 1987, lúc 2.05 pm (giờ chuẩn Triều Tiên) chiếc Boeing 707-3B5C, chuyến bay KAL-858, số đăng ký HL7406 đã phát nổ trong không trung bởi một quả bom do hai điệp viên Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên gài sẵn trong khoang hành khách. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn thi.ệt mạng, nhưng lại giúp thế giới hiểu được cách thức hoạt đồng ngầm của thế thế tình báo Triều Tiên..
Đọc thêm chi tiết ở dưới còm 👇👇
Được tài trợ