CÓ AI HÓNG VỤ NÀY KHÔNG? Mới đây, vụ việc một tiktoker PR cho sản phẩm thạch nghệ bị tố gián tiếp khiến cho một sản phụ mất em bé 3 tháng còn ở trong bụng đã khiến CĐM dậy sóng. Sau đó Vụ việc đã có 1 pha đảo ngược tình huống ko thể bất ngờ hơn . 1 cư dân mạng đã nhanh trí soi ra tờ giấy khám thai được tải từ google và đã qua xử lý photoshop & hoàn toàn ko chính xác. Thời điểm có giấy khám thai là tháng 2/2021 trong khi đến tháng 1/2022 Huyền Phi mới nhận quảng cáo cho Thạch Nghệ. Hiện tại nick tiktok tố cáo sự việc trên cũng đã khóa và ỉm tất cả các thông tin liên quan sau khi bị phát hiện fake giấy khám thai. Nữ Tiktoker cũng mong CĐM sẽ có cái nhìn khách quan về drama này để tránh bị dắt mũi.

CÓ AI HÓNG VỤ NÀY KHÔNG?

Mới đây, vụ việc một tiktoker PR cho sản phẩm thạch nghệ bị tố gián tiếp khiến cho một sản phụ mất em bé 3 tháng còn ở trong bụng đã khiến CĐM dậy sóng. Sau đó Vụ việc đã có 1 pha đảo ngược tình huống ko thể bất ngờ hơn .

1 cư dân mạng đã nhanh trí soi ra tờ giấy khám thai được tải từ google và đã qua xử lý photoshop & hoàn toàn ko chính xác. Thời điểm có giấy khám thai là tháng 2/2021 trong khi đến tháng 1/2022 Huyền Phi mới nhận quảng cáo cho Thạch Nghệ. 

Hiện tại nick tiktok tố cáo sự việc trên cũng đã khóa và ỉm tất cả các thông tin liên quan sau khi bị phát hiện fake giấy khám thai. Nữ Tiktoker cũng mong CĐM sẽ có cái nhìn khách quan về drama này để tránh bị dắt mũi.
Được tài trợ