CƠN LỐC MÙA HÈ EDM SẼ ĐỔ BỘ 3 THÀNH PHỐ BIỂN VIỆT NAM | Mini-game dưới Top comment | Với quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư chuyên nghiệp và kĩ càng, chuỗi siêu chương trình âm nhạc điện tử EDM “TAKE ME TO THE SUN" sẽ diễn ra liên tiếp trong 03 tháng hè 🔺Tháng 7: DJMAG Top100 (Progressive House, Hardstyle,...) 🔺Tháng 8: DJMAG Top100. (Trap, Dubstep, Tech House,...) 🔺Tháng 9: DJMAG Top100 (Tropical House,...) “TAKE ME TO THE SUN" được truyền cảm hứng từ bình minh của những mảnh đất huyền thoại, từ những câu chuyện oai hùng về lịch sử Việt Nam. Đây cũng chính là nguồn năng lượng để đánh thức sự khát khao cháy bỏng đã phần nào bị nguội lạnh trong suốt thời gian đại dịch Covid hoành hành. “TAKE ME TO THE SUN" sẽ đánh thức những huyền thoại đang ngủ quên, và cũng đồng thời khám phá năng lượng huyền thoại ẩn sau trong mỗi con người.

CƠN LỐC MÙA HÈ EDM SẼ ĐỔ BỘ 3 THÀNH PHỐ BIỂN VIỆT NAM 
| Mini-game dưới Top comment | 

Với quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư chuyên nghiệp và kĩ càng, chuỗi siêu chương trình âm nhạc điện tử EDM “TAKE ME TO THE SUN" sẽ diễn ra liên tiếp trong 03 tháng hè 
🔺Tháng 7: DJMAG Top100  (Progressive House, Hardstyle,...)
🔺Tháng 8: DJMAG Top100. (Trap, Dubstep, Tech House,...) 
🔺Tháng 9: DJMAG Top100 (Tropical House,...) 

“TAKE ME TO THE SUN" được truyền cảm hứng từ bình minh của những mảnh đất huyền thoại, từ những câu chuyện oai hùng về lịch sử Việt Nam. Đây cũng chính là nguồn năng lượng để đánh thức sự khát khao cháy bỏng đã phần nào bị nguội lạnh trong suốt thời gian đại dịch Covid hoành hành. 

“TAKE ME TO THE SUN" sẽ đánh thức những huyền thoại đang ngủ quên, và cũng đồng thời khám phá năng lượng huyền thoại ẩn sau trong mỗi con người.
Được tài trợ