Cụ thể, trong một sự kiện mới đây tại Đà Lạt, nam ca sĩ đã được mời thể hiện ca khúc hit do chính anh sáng tác dành tặng cho Mỹ Tâm - Hẹn ước từ hư vô. Tuy nhiên giọng ca Vợ Người Ta chỉ hát một đoạn nhỏ với đàn piano vì anh chưa xin phép đàn chị mang ca khúc này đi biểu diễn. Chất giọng đặc trưng của Mạnh Quỳnh được rất nhiều khán giả hưởng ứng, khen ngợi. Mặc dù là cha đẻ của ca khúc nhưng Phan Mạnh Quỳnh không dám hát cả bài mà chỉ hát một đoạn nhỏ vì chưa xin phép đàn chị. Điều này đã giúp Phan Mạnh Quỳnh nhận được rất nhiều lời tán dương, giữa thời điểm việc "hát chùa", hát không xin phép của nghệ sĩ Việt bỗng rầm rộ.

Cụ thể, trong một sự kiện mới đây tại Đà Lạt, nam ca sĩ đã được mời thể hiện ca khúc hit do chính anh sáng tác dành tặng cho Mỹ Tâm - Hẹn ước từ hư vô. 

Tuy nhiên giọng ca Vợ Người Ta chỉ hát một đoạn nhỏ với đàn piano vì anh chưa xin phép đàn chị mang ca khúc này đi biểu diễn. Chất giọng đặc trưng của Mạnh Quỳnh được rất nhiều khán giả hưởng ứng, khen ngợi.

Mặc dù là cha đẻ của ca khúc nhưng Phan Mạnh Quỳnh không dám hát cả bài mà chỉ hát một đoạn nhỏ vì chưa xin phép đàn chị. Điều này đã giúp Phan Mạnh Quỳnh nhận được rất nhiều lời tán dương, giữa thời điểm việc "hát chùa", hát không xin phép của nghệ sĩ Việt bỗng rầm rộ.
Được tài trợ