CƯỚP XE MÁY Ở YÊN XÁ BỊ BẮT VÌ GẶP TẮC ĐƯỜNG =)))) Ngay lúc này tại Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội vừa có 1 vụ cướp xe máy Air Blade ngay giữa ban ngày ban mặt. Hung thủ là 1 nam thanh niên giọng miền Trung. Hành trình cướp bóc ra sao thì không ai rõ nhưng khi phóng đến đoạn Yên Xá thì thanh niên này đã gặp phải cảnh tắc đường và rồi bị toàn bộ dân làng tẩm quất cho 1 trận nhớ đời. Hiện công an đã có mặt để tổ chức giải cứu hung thủ. Đúng là trong đã đen lại còn lắm lông. Cướp đâu không cướp, cướp đúng Hà Nội xong lại còn giờ tan làm thì bảo sao nước biển lại mặn. Member gửi tin về Beatvn #beatvn #news

CƯỚP XE MÁY Ở YÊN XÁ BỊ BẮT VÌ GẶP TẮC ĐƯỜNG =))))

Ngay lúc này tại Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội vừa có 1 vụ cướp xe máy Air Blade ngay giữa ban ngày ban mặt.

Hung thủ là 1 nam thanh niên giọng miền Trung. Hành trình cướp bóc ra sao thì không ai rõ nhưng khi phóng đến đoạn Yên Xá thì thanh niên này đã gặp phải cảnh tắc đường và rồi bị toàn bộ dân làng tẩm quất cho 1 trận nhớ đời.

Hiện công an đã có mặt để tổ chức giải cứu hung thủ. Đúng là trong đã đen lại còn lắm lông. Cướp đâu không cướp, cướp đúng Hà Nội xong lại còn giờ tan làm thì bảo sao nước biển lại mặn.

Member gửi tin về Beatvn
#beatvn #news
Được tài trợ