< ĐÀ NẴNG: DU KHÁCH TỐ ĐÁNH ĐÔI GIÀY PHẢI TRẢ 400.000 ĐỒNG > Mới đây trên MXH có một bài viết phản ánh về việc bị "c.hặt c.h.ém" 400.000 đồng khi đánh 1 đôi giày ở Đà Nẵng khiến dư luận bức xúc. Cho biết, khi anh đang ngồi ở ngoài quán cafe thì có 1 nam thanh niên mời đánh giày, thỏa thuận giá 20.000 đồng. Tuy nhiên, sau đó người này đã tự ý dán thêm đế và lót giày rồi "c.hặt c.h.ém" 400.000 đồng. Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo phường Hải Châu 1 cho biết đã nắm được thông tin phản ánh. "Sự việc trên nếu vị khách báo ngay cho quán và phường thì chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý được. Chiều nay, cảnh sát khu vực và đại diện phường sẽ đến làm việc với quán, kiểm tra lại camera xem đối tượng là ai. Đồng thời cũng nhắc nhở các quán trên địa bàn nếu gặp những người đánh giày phải mời ra ngoài và báo cảnh sát khu vực", đại diện phường Hải Châu 1 thông tin.

< ĐÀ NẴNG: DU KHÁCH TỐ ĐÁNH ĐÔI GIÀY PHẢI TRẢ 400.000 ĐỒNG > 

Mới đây trên MXH có một bài viết phản ánh về việc bị "c.hặt c.h.ém" 400.000 đồng khi đánh 1 đôi giày ở Đà Nẵng khiến dư luận bức xúc. Cho biết, khi anh đang ngồi ở ngoài quán cafe thì có 1 nam thanh niên mời đánh giày, thỏa thuận giá 20.000 đồng. Tuy nhiên, sau đó người này đã tự ý dán thêm đế và lót giày rồi "c.hặt c.h.ém" 400.000 đồng.
Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo phường Hải Châu 1 cho biết đã nắm được thông tin phản ánh.
"Sự việc trên nếu vị khách báo ngay cho quán và phường thì chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý được. Chiều nay, cảnh sát khu vực và đại diện phường sẽ đến làm việc với quán, kiểm tra lại camera xem đối tượng là ai. Đồng thời cũng nhắc nhở các quán trên địa bàn nếu gặp những người đánh giày phải mời ra ngoài và báo cảnh sát khu vực", đại diện phường Hải Châu 1 thông tin.
Được tài trợ