Đây chính là mẫu phụ huynh Châu Á điển hình =))) Ngày hôm qua khi trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình SBS (Hàn Quốc), ông Son Woong Jung - bố của cầu thủ Son Heung Min đã có phát biểu này. Trước đó, phóng viên đã hỏi: "Con trai ông vừa là Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh. Trước đây ông từng nói rằng Heung-min chưa đủ đẳng cấp thế giới, vậy hiện tại thì sao?" Ông Woong-jung lạnh lùng trả lời: "Tôi đã xem nó đá rồi, bây giờ thì vẫn vậy thôi... Còn kém lắm" Mặc dù đang là ngôi sao ở Ngoại Hạng Anh nhưng nhìn ông bố kiểu này chắc Son Heung-min ở nhà vẫn bị so sánh với 'con nhà người ta' như Salah, Kevin De Bruyne, Messi... các kiểu. Nói chung cuộc sống của anh cũng không khác chúng ta là mấy =)))

Đây chính là mẫu phụ huynh Châu Á điển hình =)))

Ngày hôm qua khi trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình SBS (Hàn Quốc), ông Son Woong Jung - bố của cầu thủ Son Heung Min đã có phát biểu này.

Trước đó, phóng viên đã hỏi: "Con trai ông vừa là Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh. Trước đây ông từng nói rằng Heung-min chưa đủ đẳng cấp thế giới, vậy hiện tại thì sao?"

Ông Woong-jung lạnh lùng trả lời: "Tôi đã xem nó đá rồi, bây giờ thì vẫn vậy thôi... Còn kém lắm"

Mặc dù đang là ngôi sao ở Ngoại Hạng Anh nhưng nhìn ông bố kiểu này chắc Son Heung-min ở nhà vẫn bị so sánh với 'con nhà người ta' như Salah, Kevin De Bruyne, Messi... các kiểu. Nói chung cuộc sống của anh cũng không khác chúng ta là mấy =)))
Được tài trợ