ĐÂY LÀ 1 TRONG 4 CÁI ÁO MẶC MÙA ĐÔNG CỦA BỐ MÌNH... Hôm nay mở túi quần áo của bố ra giặt lại tự nhiên khoé mắt cay cay. Quần áo mùa đông của bố chỉ có vỏn vẹn 2 cái áo len đã cũ bạc màu, 1 cái còn bị rách chỗ này hở chỗ kia, 2 cái áo khoác thì 1 cái hỏng khoá. Bất ngờ là bố còn giữ cái áo em gái mua ở chợ 30k đã rách toạc lưng. Lúc mới mua về bố chê áo trật k đẹp nhưng vẫn mặc thỉnh thoảng còn khoe: "đấy áo con gái mua cho đấy k mặc thì tiếc mặc thì khó chịu". Bố nói chê vậy nhưng trên mặt bố toàn ý cười còn có chút tự hào. Chị em mình lớn lên trong sự nghiêm khắc của bố rồi mới nhận ra không ai yêu thương chúng mình hơn bố cả. Muốn nói cảm ơn bố rất nhiều, chúng con yêu bố. Thực chất là chị em mình cũng chưa từng nói câu này trước mặt bố. Chia sẻ của bạn Thanh Ngọc #beatvn

ĐÂY LÀ 1 TRONG 4 CÁI ÁO MẶC MÙA ĐÔNG CỦA BỐ MÌNH... 

Hôm nay mở túi quần áo của bố ra giặt lại tự nhiên khoé mắt cay cay. Quần áo mùa đông của bố chỉ có vỏn vẹn 2 cái áo len đã cũ bạc màu, 1 cái còn bị rách chỗ này hở chỗ kia, 2 cái áo khoác thì 1 cái hỏng khoá. 

Bất ngờ là bố còn giữ cái áo em gái mua ở chợ 30k đã rách toạc lưng. Lúc mới mua về bố chê áo trật k đẹp nhưng vẫn mặc thỉnh thoảng còn khoe: "đấy áo con gái mua cho đấy k mặc thì tiếc mặc thì khó chịu". Bố nói chê vậy nhưng trên mặt bố toàn ý cười còn có chút tự hào. 

Chị em mình lớn lên trong sự nghiêm khắc của bố rồi mới nhận ra không ai yêu thương chúng mình hơn bố cả. Muốn nói cảm ơn bố rất nhiều, chúng con yêu bố. Thực chất là chị em mình cũng chưa từng nói câu này trước mặt bố. 

Chia sẻ của bạn Thanh Ngọc 
#beatvn
Được tài trợ