ĐI BIỂN NÊN MẶC SƠ MI ĐÓNG THÙNG? Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một nhóm du khách, trong đó có nhiều phụ nữ mặc b.ikini nhặt rác tại vịnh Vĩnh Hy thuộc vườn quốc gia Núi Chúa. Một phần cộng đồng mạng nhận xét hành động của nhóm này là p.hản c.ảm, không đẹp và cần nhắc nhở. Theo đó, chiều 3/8, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận cho biết đã xem những hình ảnh của nhóm du khách này. Ông Hòa khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật. Cũng theo đó, một hướng dẫn viên tại vịnh Vĩnh Hy nhận xét nhóm du khách mặc b.ikini để tắm tại bãi Đầm Đăng là bình thường. Đây là khu vực du khách được phép tham quan và tắm biển. “Còn việc nhặt rác phải ủng hộ chứ sao lại nhắc nhở", người này nói.

ĐI BIỂN NÊN MẶC SƠ MI ĐÓNG THÙNG?

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một nhóm du khách, trong đó có nhiều phụ nữ mặc b.ikini nhặt rác tại vịnh Vĩnh Hy thuộc vườn quốc gia Núi Chúa. Một phần cộng đồng mạng nhận xét hành động của nhóm này là p.hản c.ảm, không đẹp và cần nhắc nhở.

Theo đó, chiều 3/8, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận cho biết đã xem những hình ảnh của nhóm du khách này. Ông Hòa khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật.

Cũng theo đó, một hướng dẫn viên tại vịnh Vĩnh Hy nhận xét nhóm du khách mặc b.ikini để tắm tại bãi Đầm Đăng là bình thường. Đây là khu vực du khách được phép tham quan và tắm biển. “Còn việc nhặt rác phải ủng hộ chứ sao lại nhắc nhở", người này nói.
Được tài trợ