ĐỈNH: NATHAN LEE CÂN 4 NỮ NGHỆ SĨ TRONG 1 ĐÊM ÂM NHẠC "LOVE ZONE" Sau rất nhiều những ồn ào và phát biểu đi vào lòng người trên mạng xã hội thì mới đây, Nathan Lee bất ngờ thông báo sẽ góp mặt trong đêm âm nhạc cực tình "LOVE ZONE" đúng ngày 8/3. Tuy nhiên, dự kiến đêm âm nhạc LOVE ZONE sẽ vắng mặt những thanh niên FA và Friends zone. Dễ hiểu thôi vì đêm nhạc ấy sẽ cực ngọt ngào và lãng mạn với những bản tình ca của Nathan Lee. Hơn nữa, khán giả của LOVE ZONE phần đông sẽ là những cặp đôi đang yêu và hạnh phúc, đi xem show để hâm nóng tình cảm. Những bát "cơm tró" sẽ ngập tràn sân khấu. Hơn thế nữa lần đầu tiên cân 1 mình Nathan Lee cân cả 4 nghệ sĩ trẻ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, giọng hát thì không chê vào đâu được khi nghe 1 lần là mê. Lại thêm 1 nơi cho các cặp đôi hẹn hò 08/03 rồi nhé ❤

ĐỈNH: NATHAN LEE CÂN 4 NỮ NGHỆ SĨ TRONG 1 ĐÊM ÂM NHẠC "LOVE ZONE"

Sau rất nhiều những ồn ào và phát biểu đi vào lòng người trên mạng xã hội thì mới đây, Nathan Lee bất ngờ thông báo sẽ góp mặt trong đêm âm nhạc cực tình "LOVE  ZONE" đúng ngày 8/3.

Tuy nhiên, dự kiến đêm âm nhạc LOVE ZONE sẽ vắng mặt những thanh niên FA và Friends zone. Dễ hiểu thôi vì đêm nhạc ấy sẽ cực ngọt ngào và lãng mạn với những bản tình ca của Nathan Lee. Hơn nữa, khán giả của LOVE ZONE phần đông sẽ là những cặp đôi đang yêu và hạnh phúc, đi xem show để hâm nóng tình cảm. Những bát "cơm tró" sẽ ngập tràn sân khấu.

Hơn thế nữa lần đầu tiên cân 1 mình Nathan Lee cân cả 4 nghệ sĩ trẻ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, giọng hát thì không chê vào đâu được khi nghe 1 lần là mê. 

Lại thêm 1 nơi cho các cặp đôi hẹn hò 08/03 rồi nhé ❤
Được tài trợ