DO ÁP LỰC CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG 😗 Sau khi bị công an bắt tạm giam để điều tra, Hữu Tín đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Nam diễn viên cho biết, do phải chịu áp lực công việc, cuộc sống nên mới tìm đến m* t*y. Hữu Tín cùng bạn bè thường xuyên đến quán bar tại quận 1 để pay lắk, m* t*y cũng được mua tại quán bar qua một số người không rõ lai lịch. Đến hôm nay, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với diễn viên hài Hữu Tín về 2 hành vi gồm: “Tàng trữ trái phép chất m* t*y” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất m* t*y”

DO ÁP LỰC CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG 😗

Sau khi bị công an bắt tạm giam để điều tra, Hữu Tín đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Nam diễn viên cho biết, do phải chịu áp lực công việc, cuộc sống nên mới tìm đến m* t*y. Hữu Tín cùng bạn bè thường xuyên đến quán bar tại quận 1 để pay lắk, m* t*y cũng được mua tại quán bar qua một số người không rõ lai lịch.

Đến hôm nay, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với diễn viên hài Hữu Tín về 2 hành vi gồm: “Tàng trữ trái phép chất m* t*y” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất m* t*y”
Được tài trợ