DÙ NỔI TIẾNG HƠN TRƯỚC RẤT NHIỀU NHƯNG CHÀNG TRAI NÀY VẪN LUÔN GIỮ LỐI SỐNG GIẢN DỊ ❤ Nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người trong thời gian gần đây, Quang Linh rất bất ngờ và rất cảm động. Nhưng anh cũng mong các đơn vị truyền thông thông cảm khi từ chối trả lời phỏng vấn vì muốn cuộc sống của mình không quá thay đổi so với trước kia. Nguyên văn chia sẻ như sau: "Em chào cả nhà ! Trước tiên cho em xin lỗi vì đã từ chối phỏng vấn của các anh chị báo chí. Thời gian này có rất nhiều đơn vị báo trí, truyền thông muốn phỏng vấn, Talkshow nhưng nhiều quá nên một số em không trả lời lại, một số em trả lời từ chối. Em biết mọi người yêu quý, quan tâm nên muốn tìm hiểu thêm các câu chuyện nhưng mong quý anh chị thông cảm cho em. Em chân thành xin lỗi và cảm ơn anh chị nhiều ạ !" Chia sẻ từ Quang Linh Vlogs #beatvn

DÙ NỔI TIẾNG HƠN TRƯỚC RẤT NHIỀU NHƯNG CHÀNG TRAI NÀY VẪN LUÔN GIỮ LỐI SỐNG GIẢN DỊ ❤ 

Nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người trong thời gian gần đây, Quang Linh rất bất ngờ và rất cảm động. Nhưng anh cũng mong các đơn vị truyền thông thông cảm khi từ chối trả lời phỏng vấn vì muốn cuộc sống của mình không quá thay đổi so với trước kia. Nguyên văn chia sẻ như sau: 

"Em chào cả nhà !
Trước tiên cho em xin lỗi vì đã từ chối phỏng vấn của các anh chị báo chí. 
Thời gian này có rất nhiều đơn vị báo trí, truyền thông muốn phỏng vấn, Talkshow nhưng nhiều quá nên một số em không trả lời lại, một số em trả lời từ chối. Em biết mọi người yêu quý, quan tâm nên muốn tìm hiểu thêm các câu chuyện nhưng mong quý anh chị thông cảm cho em. Em chân thành xin lỗi và cảm ơn anh chị nhiều ạ !"

Chia sẻ từ Quang Linh Vlogs
#beatvn
Được tài trợ