ĐÙA TÍ THÔI MÀ BÀ CHỊ CĂNG QUÁ! Khi bị fan nhận xét "sao cái nách của chị đen thùi lùi vậy" trong livestream, Trang Nemo vừa cười vừa đáp trả: "Tính ra cái nách của chị còn trắng hơn cái tương lai của em đó nha!". Trước đó, không lâu Trang Nemo cũng từng có màn ồn ào với sản phẩm peel nách của cô. Theo đó, nhân vật “bóc phốt” không ai khác chính là Võ Hà Linh - YouTuber nổi tiếng cùng những màn review chân thật. Sau khi dùng sản phẩm của Trang Nemo đang “hot” trên mạng, Hà Linh nhận xét: “Đang thâm vừa, dùng xong thành thâm đen”.

ĐÙA TÍ THÔI MÀ BÀ CHỊ CĂNG QUÁ!

Khi bị fan nhận xét "sao cái nách của chị đen thùi lùi vậy" trong livestream, Trang Nemo vừa cười vừa đáp trả: "Tính ra cái nách của chị còn trắng hơn cái tương lai của em đó nha!". 

Trước đó, không lâu Trang Nemo cũng từng có màn ồn ào với sản phẩm peel nách của cô. Theo đó, nhân vật “bóc phốt” không ai khác chính là Võ Hà Linh - YouTuber nổi tiếng cùng những màn review chân thật. Sau khi dùng sản phẩm của Trang Nemo đang “hot” trên mạng, Hà Linh nhận xét: “Đang thâm vừa, dùng xong thành thâm đen”.
Được tài trợ