Đùa tí thôi mà… Hôm nay 21/10, công an Bắc Giang cho biết đã phạt chị N (quê Hòa Bình) 2.5 triệu đồng vì thông báo tin giả, gọi điện trêu lực lượng chức năng. Vào khoảng 19h ngày 16/10, Trực ban Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Bắc Giang) nhận được cuộc gọi đến số máy khẩn cấp từ một người phụ nữ với nội dung cầu cứu do đang bị bạo hành, tuy nhiên đang nói thì người phụ nữ cười rồi tắt máy luôn. Trực ban cố liên lạc lại với người trình báo để xác minh, xác định danh tính, địa chỉ nhưng không được. Ngay sau đó, công an Bắc Giang đã phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai lực lượng, phương tiện tiến hành rà soát, xác minh làm rõ vụ việc và xác định vị trí người trình báo tin trên. Sau khi lên phường, chị N khai bản thân không bị oánh, lúc đó say nên gọi điện trêu tí cho vui.

Đùa tí thôi mà…

Hôm nay 21/10, công an Bắc Giang cho biết đã phạt chị N (quê Hòa Bình) 2.5 triệu đồng vì thông báo tin giả, gọi điện trêu lực lượng chức năng.

Vào khoảng 19h ngày 16/10, Trực ban Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Bắc Giang) nhận được cuộc gọi đến số máy khẩn cấp từ một người phụ nữ với nội dung cầu cứu do đang bị bạo hành, tuy nhiên đang nói thì người phụ nữ cười rồi tắt máy luôn. Trực ban cố liên lạc lại với người trình báo để xác minh, xác định danh tính, địa chỉ nhưng không được.

Ngay sau đó, công an Bắc Giang đã phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai lực lượng, phương tiện tiến hành rà soát, xác minh làm rõ vụ việc và xác định vị trí người trình báo tin trên. Sau khi lên phường, chị N khai bản thân không bị oánh, lúc đó say nên gọi điện trêu tí cho vui.
Được tài trợ