Đúng là ‘chế* lặng’ khi nhìn giấy khai sinh của con Anh C. cho biết, hồi tháng 12/2013, vợ cũ của anh là chị N.T.H. (ở huyện Đông Anh) hạ sinh cháu P.Q. tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh. Tháng 1/2021, anh C. và chị H. ly hôn, cháu Q. sống với mẹ là chị H. Mới đây, khi anh C. đang làm việc thì cháu Q. gọi video call cho anh rồi bật khóc nức nở vì tưởng anh đã chết. Anh gặng hỏi lý do thì cháu Q. liền đưa ra bản sao giấy khai sinh của cháu; trong đó phần thông tin về người cha thể hiện anh C. "đã chế*". Chế* lặng một hồi, anh C. vội vã đến đón con gái rồi cầm bản sao giấy khai sinh đến UBND xã Đại Mạch để làm rõ vụ việc. Đáng chú ý, theo lời kể của anh C., khi anh thắc mắc về việc tại sao anh còn sống mà bản sao giấy khai sinh của con anh lại thể hiện anh đã chế* thì chỉ được cán bộ tư pháp xã lý giải "chắc là do người nào đã khai nhầm".

Đúng là ‘chế* lặng’ khi nhìn giấy khai sinh của con

Anh C. cho biết, hồi tháng 12/2013, vợ cũ của anh là chị N.T.H. (ở huyện Đông Anh) hạ sinh cháu P.Q. tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh.

Tháng 1/2021, anh C. và chị H. ly hôn, cháu Q. sống với mẹ là chị H.

Mới đây, khi anh C. đang làm việc thì cháu Q. gọi video call cho anh rồi bật khóc nức nở vì tưởng anh đã chết. Anh gặng hỏi lý do thì cháu Q. liền đưa ra bản sao giấy khai sinh của cháu; trong đó phần thông tin về người cha thể hiện anh C. "đã chế*".

Chế* lặng một hồi, anh C. vội vã đến đón con gái rồi cầm bản sao giấy khai sinh đến UBND xã Đại Mạch để làm rõ vụ việc.

Đáng chú ý, theo lời kể của anh C., khi anh thắc mắc về việc tại sao anh còn sống mà bản sao giấy khai sinh của con anh lại thể hiện anh đã chế* thì chỉ được cán bộ tư pháp xã lý giải "chắc là do người nào đã khai nhầm".
Được tài trợ