ĐÚNG LÀ FAN NHÀ NGƯỜI TA 😍😍 Với những ai thường xuyên theo dõi tóp tóp và đặc biệt có sở thích xem live stream tâm sự thì cái tên Đồng Nguyên Chất có lẽ đã không còn xa lạ gì. Những buổi live của Đồng cơ bản là vừa đông vừa vui. Xuất hiện với hình ảnh giản dị, giọng nói truyền cảm hứng và những lời chia sẻ động viên phải gọi là ấm lòng. Không giống như những "ai đồ" nhận ba bốn trăm triệu của fans, Đồng còn kêu gọi fans của mình tốt nhất là đừng donate. Anh mong mỗi ngày dành thời gian để được ngồi live, lắng nghe và tâm sự cùng mọi người là vui lắm rồi. Thế nhưng fans của Đồng lại cũng không donate ba bốn trăm triệu như fans "ai đồ" nào đó mà chỉ nhẹ nhàng 111,111,111 đồng. Kèm theo đó lời cảm ơn chân thành thôi. "...Tặng chú chút quà, cố gắng thành công nhé". Đúng là fans nhà người ta!

ĐÚNG LÀ FAN NHÀ NGƯỜI TA 😍😍

Với những ai thường xuyên theo dõi tóp tóp và đặc biệt có sở thích xem live stream tâm sự thì cái tên Đồng Nguyên Chất có lẽ đã không còn xa lạ gì. Những buổi live của Đồng cơ bản là vừa đông vừa vui.

Xuất hiện với hình ảnh giản dị, giọng nói truyền cảm hứng và những lời chia sẻ động viên phải gọi là ấm lòng. Không giống như những "ai đồ" nhận ba bốn trăm triệu của fans, Đồng còn kêu gọi fans của mình tốt nhất là đừng donate. Anh mong mỗi ngày dành thời gian để được ngồi live, lắng nghe và tâm sự cùng mọi người là vui lắm rồi.

Thế nhưng fans của Đồng lại cũng không donate ba bốn trăm triệu như fans "ai đồ" nào đó mà chỉ nhẹ nhàng 111,111,111 đồng. Kèm theo đó lời cảm ơn chân thành thôi. "...Tặng chú chút quà, cố gắng thành công nhé". Đúng là fans nhà người ta!
Được tài trợ