Được quá :v Là một hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội TikTok, mọi động thái của Đạt Villa đều nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân tình. Và sau hàng loạt "thị p.hi" mới đây nam TikToker đã có chuyến thiện nguyện tại Hà Giang. Điều này được chính anh đăng tải lên kênh TikTok khi khoe clip bản thân và bạn bè đang trao tặng bà con chăm ấm, chiếu và một số vật dụng cá nhân. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía "gia đình Villa". Ai nấy đều ngưỡng mộ hành động ý nghĩa của Đạt Villa. Thậm chí, nhiều người còn làm hẳn clip so sánh giữa anh và Quang Linh Vlogs..

Được quá :v

Là một hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội TikTok, mọi động thái của Đạt Villa đều nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân tình. Và sau hàng loạt "thị p.hi" mới đây nam TikToker đã có chuyến thiện nguyện tại Hà Giang. 

Điều này được chính anh đăng tải lên kênh TikTok khi khoe clip bản thân và bạn bè đang trao tặng bà con chăm ấm, chiếu và một số vật dụng cá nhân. 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía "gia đình Villa". Ai nấy đều ngưỡng mộ hành động ý nghĩa của Đạt Villa. Thậm chí, nhiều người còn làm hẳn clip so sánh giữa anh và Quang Linh Vlogs..
Được tài trợ