FIFA ĐỒNG Ý THỬ NGHIỆM ĐỀ XUẤT ĐÁ BIÊN THAY VÌ NÉM BIÊN Ngày 14/6, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đồng ý thử nghiệm cho các cầu thủ đá biên thay vì ném biên nhằm tăng tốc độ của trận đấu. Trong thông báo cùng ngày, chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh đề xuất đá biên sẽ được đưa vào thử nghiệm sau cuộc họp Đại hội thường niên lần thứ 136 của Ủy ban Bóng đá quốc tế (IFAB) tại Doha (Qatar). IFAB sẵn sàng xem xét bất kỳ đề xuất nào được đưa ra nếu có thể giúp ích cho trận đấu. Ý tưởng đá biên được cựu HLV Arsene Wenger, hiện là trưởng phòng phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, đề xuất lần đầu tiên vào năm 2020.

FIFA ĐỒNG Ý THỬ NGHIỆM ĐỀ XUẤT ĐÁ BIÊN THAY VÌ NÉM BIÊN

Ngày 14/6, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đồng ý thử nghiệm cho các cầu thủ đá biên thay vì ném biên nhằm tăng tốc độ của trận đấu.

Trong thông báo cùng ngày, chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh đề xuất đá biên sẽ được đưa vào thử nghiệm sau cuộc họp Đại hội thường niên lần thứ 136 của Ủy ban Bóng đá quốc tế (IFAB) tại Doha (Qatar). IFAB sẵn sàng xem xét bất kỳ đề xuất nào được đưa ra nếu có thể giúp ích cho trận đấu.

Ý tưởng đá biên được cựu HLV Arsene Wenger, hiện là trưởng phòng phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, đề xuất lần đầu tiên vào năm 2020.
Được tài trợ