<GÓC CHƠI LỚN> CHI PU CHỐT ĐƠN VỊ TRÍ ĐỘI TRƯỞNG SHOW NHẢY ĐƯỜNG PHỐ Chi Pu chính là cái tên tiếp theo tham gia show Street Dance Việt Nam - chương trình đầu tiên tại Việt Nam về nhảy đường phố. Các đội trưởng sẽ dẫn dắt đội của mình đem đến những trận battle máu lửa nhất để tìm ra quán quân với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. Với khả năng biến hóa cực gắt cùng tinh thần dám nghĩ dám làm, Chi Pu dự kiến sẽ là một ẩn số thú vị của chương trình. Anh em nào mong xem Chi nhảy hiphop bốc đầu thì đợi show này nhé! #StreetDanceVietNam #DayChinhLaNhayDuongPhoVietNam #VTVcab #On #Clear #Mirinda #CloseUp

<GÓC CHƠI LỚN> CHI PU CHỐT ĐƠN VỊ TRÍ ĐỘI TRƯỞNG SHOW NHẢY ĐƯỜNG PHỐ

Chi Pu chính là cái tên tiếp theo tham gia show Street Dance Việt Nam - chương trình đầu tiên tại Việt Nam về nhảy đường phố. Các đội trưởng sẽ dẫn dắt đội của mình đem đến những trận battle máu lửa nhất để tìm ra quán quân với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. 

Với khả năng biến hóa cực gắt cùng tinh thần dám nghĩ dám làm, Chi Pu dự kiến sẽ là một ẩn số thú vị của chương trình. Anh em nào mong xem Chi nhảy hiphop bốc đầu thì đợi show này nhé! 

#StreetDanceVietNam #DayChinhLaNhayDuongPhoVietNam #VTVcab #On #Clear #Mirinda #CloseUp
Được tài trợ