<Góc quẩy lên> CƠN LỐC MÙA HÈ EDM SẼ ĐỔ BỘ 3 THÀNH PHỐ BIỂN VIỆT NAM - ANH EM GIƠ TAY LÊN NÀO Với quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư chuyên nghiệp và kỹ càng, chuỗi siêu chương trình âm nhạc điện tử EDM mang tên “TAKE ME TO THE SUN" sẽ diễn ra liên tiếp trong 3 THÁNG HÈ (7, 8, 9) NÀY, anh em mê nhạc không thể bỏ qua! “TAKE ME TO THE SUN" được truyền cảm hứng từ bình minh của những mảnh đất huyền thoại, từ những câu chuyện oai hùng về lịch sử Việt Nam. Chúng tôi lấy đó làm nguồn năng lượng để đánh thức sự khát khao cháy bỏng đã phần nào bị nguội lạnh trong suốt thời gian đại dịch Covid hoành hành. “TAKE ME TO THE SUN" sẽ đánh thức những huyền thoại đang ngủ quên, và cũng đồng thời khám phá năng lượng huyền thoại ẩn sau trong mỗi con người. Chuẩn bị một tâm hồn đẹp và rủ những người bạn cùng gu đến tham dự ngay siêu hội âm nhạc đỉnh cao này đi nào!!

<Góc quẩy lên>

CƠN LỐC MÙA HÈ EDM SẼ ĐỔ BỘ 3 THÀNH PHỐ BIỂN VIỆT NAM - ANH EM GIƠ TAY LÊN NÀO

Với quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư chuyên nghiệp và kỹ càng, chuỗi siêu chương trình âm nhạc điện tử EDM mang tên “TAKE ME TO THE SUN" sẽ diễn ra liên tiếp trong 3 THÁNG HÈ (7, 8, 9) NÀY, anh em mê nhạc không thể bỏ qua! 

“TAKE ME TO THE SUN" được truyền cảm hứng từ bình minh của những mảnh đất huyền thoại, từ những câu chuyện oai hùng về lịch sử Việt Nam. Chúng tôi lấy đó làm nguồn năng lượng để đánh thức sự khát khao cháy bỏng đã phần nào bị nguội lạnh trong suốt thời gian đại dịch Covid hoành hành. 

“TAKE ME TO THE SUN" sẽ đánh thức những huyền thoại đang ngủ quên, và cũng đồng thời khám phá năng lượng huyền thoại ẩn sau trong mỗi con người. 

Chuẩn bị một tâm hồn đẹp và rủ những người bạn cùng gu đến tham dự ngay siêu hội âm nhạc đỉnh cao này đi nào!!
Được tài trợ