HÀ NỘI: VÀO CƯỚP NGÂN HÀNG XONG LÚC BỎ CHẠY THÌ LÀM RƠI LUÔN KHẨU 🔫 🥴 Sau ông em Hải Phòng mượn 3 tỷ để sắm Kawasaki rồi ông anh có bằng đại học bên Mỹ nhưng vẫn mò về Quảng Ninh làm liều thì mới đây, Thủ đô Hà Nội cũng đã ghi nhận vụ cướp ngân hàng đầu tiên của riêng mình. Cụ thể vào 9h sáng nay, 1 ngân hàng trên đường Hoàng Minh Thảo quận Bắc Từ Liêm đã bị kẻ xấu ghé thăm. Vào thời điểm trên, một đối tượng sử dụng vật giống 🔫 đã vào ngân hàng đe dọa và lấy đi một số tiền lớn. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Được biết, trong lúc bỏ chạy thì đã làm rơi 🔫 mang theo nhưng qua xác minh thì đây là hàng đồ chơi, full box không đến 300 cành. Lời khuyên chân thật của chúng tôi là thanh niên trên là cướp được bao nhiêu thì nhớ chụp ảnh lại làm bằng chứng. Kiểu gì cũng bị bắt nên có ảnh thì ít nhất vụ này chỉ lỗ mỗi tiền lên Lương Văn Can! -Tiểu Lý Phi Down- #beatvn #news

HÀ NỘI: VÀO CƯỚP NGÂN HÀNG XONG LÚC BỎ CHẠY THÌ LÀM RƠI LUÔN KHẨU 🔫 🥴

Sau ông em Hải Phòng mượn 3 tỷ để sắm Kawasaki rồi ông anh có bằng đại học bên Mỹ nhưng vẫn mò về Quảng Ninh làm liều thì mới đây, Thủ đô Hà Nội cũng đã ghi nhận vụ cướp ngân hàng đầu tiên của riêng mình.

Cụ thể vào 9h sáng nay, 1 ngân hàng trên đường Hoàng Minh Thảo quận Bắc Từ Liêm đã bị kẻ xấu ghé thăm. Vào thời điểm trên, một đối tượng sử dụng vật giống 🔫 đã vào ngân hàng đe dọa và lấy đi một số tiền lớn. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

Được biết, trong lúc bỏ chạy thì đã làm rơi 🔫 mang theo nhưng qua xác minh thì đây là hàng đồ chơi, full box không đến 300 cành.

Lời khuyên chân thật của chúng tôi là thanh niên trên là cướp được bao nhiêu thì nhớ chụp ảnh lại làm bằng chứng. Kiểu gì cũng bị bắt nên có ảnh thì ít nhất vụ này chỉ lỗ mỗi tiền lên Lương Văn Can!

-Tiểu Lý Phi Down-
#beatvn #news
Được tài trợ