HẢI PHÒNG: T.U.C.A BỊ TƯỚC DANH HIỆU CAND VÀ KHỞI TỐ VÌ TỘI DANH LỪA ĐẢO!!! Ngày 26.7, Công an TP.Hải Phòng cho biết, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã ra quyết định tước danh hiệu CAND đối với thượng úy Nguyễn Khắc Cường (30 tuổi), cán bộ Công an P.Bàng La, Q.Đồ Sơn. Ngoài ra, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Hải Phòng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Khắc Cường về tội chiếm đoạt tài sản để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Trước đó, Công an TP.Hải Phòng nhận được đơn của anh N.S.Đ cư trú tại xã Kiến Quốc, H.Kiến Thụy (TP.Hải Phòng) về việc Nguyễn Khắc Cường có hành vi chiếm đoạt tài sản. Nhận được đơn tố cáo của công an, Công an TP.Hải Phòng đã xác minh giải quyết tố giác về tội phạm và nhận thấy có đủ căn cứ xác định Nguyễn Khắc Cường đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt xe ô tô nhãn hiệu KIA BS 15A - 679.62 của anh N.S.Đ. Được biết, Cường đã thuê xe của anh N.S.Đ rồi mang đi bán.

HẢI PHÒNG: T.U.C.A BỊ TƯỚC DANH HIỆU CAND VÀ KHỞI TỐ VÌ TỘI DANH LỪA ĐẢO!!!

Ngày 26.7, Công an TP.Hải Phòng cho biết, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã ra quyết định tước danh hiệu CAND đối với thượng úy Nguyễn Khắc Cường (30 tuổi), cán bộ Công an P.Bàng La, Q.Đồ Sơn.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Hải Phòng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Khắc Cường về tội chiếm đoạt tài sản để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Công an TP.Hải Phòng nhận được đơn của anh N.S.Đ cư trú tại xã Kiến Quốc, H.Kiến Thụy (TP.Hải Phòng) về việc Nguyễn Khắc Cường có hành vi chiếm đoạt tài sản.

Nhận được đơn tố cáo của công an, Công an TP.Hải Phòng đã xác minh giải quyết tố giác về tội phạm và nhận thấy có đủ căn cứ xác định Nguyễn Khắc Cường đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt xe ô tô nhãn hiệu KIA BS 15A - 679.62 của anh N.S.Đ. Được biết, Cường đã thuê xe của anh N.S.Đ rồi mang đi bán.
Được tài trợ