HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI... Mới đây, nam sinh tên Navya Hisaria - 1 nam sinh 17 tuổi ở Ấn Độ đã đỗ thủ khoa trong kỳ thi đại học dành cho khối các trường kỹ thuật công nghệ. Nhưng nam sinh này quyết định đi thi lại lần nữa trước sự ngạc nhiên của rất nhiều người. Hisaria đã tham dự kỳ thi JEE (để lấy điểm xét vào rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng công nghệ kỹ thuật ở Ấn Độ) và giành được số điểm tuyệt đối 300/300. Nhưng thay vì ngồi yên và tự hào về thành tích của mình thì Hisaria đã đăng ký thi tiếp đợt thứ hai với lý do là muốn… luyện tập! Theo Hisaria thì việc đi thi lần nữa sẽ “dạy tôi cách hoàn thành bài thi trong một khung thời gian ngắn hơn, để tôi tập quản lý thời gian tốt hơn”. Tức là Hisaria hy vọng rằng mình sẽ lại đạt điểm 300/300, nhưng có thể làm xong bài thi nhanh hơn.

HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI...

Mới đây, nam sinh tên Navya Hisaria - 1 nam sinh 17 tuổi ở Ấn Độ đã đỗ thủ khoa trong kỳ thi đại học dành cho khối các trường kỹ thuật công nghệ. Nhưng nam sinh này quyết định đi thi lại lần nữa trước sự ngạc nhiên của rất nhiều người.

Hisaria đã tham dự kỳ thi JEE (để lấy điểm xét vào rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng công nghệ kỹ thuật ở Ấn Độ) và giành được số điểm tuyệt đối 300/300. Nhưng thay vì ngồi yên và tự hào về thành tích của mình thì Hisaria đã đăng ký thi tiếp đợt thứ hai với lý do là muốn… luyện tập!

Theo Hisaria thì việc đi thi lần nữa sẽ “dạy tôi cách hoàn thành bài thi trong một khung thời gian ngắn hơn, để tôi tập quản lý thời gian tốt hơn”. Tức là Hisaria hy vọng rằng mình sẽ lại đạt điểm 300/300, nhưng có thể làm xong bài thi nhanh hơn.
Được tài trợ