HỌC TIẾNG ANH LÀM GÌ? PHẠM NHẬT VƯỢNG KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH VẪN THÀNH TỈ PHÚ ĐÓ THÔI! "Có nhiều người khuyên Băng nên đi học Anh Văn đi để ra đường biết với người ta. Thiệt ra nó là vậy nè. Học Anh Văn cần khiếu đó mọi người tin không? Băng không có khiếu, ngày trước đi học không cách nào học vô luôn. Còn ở thời điểm hiện tại, nếu bỏ ra mỗi ngày vài tiếng để học Anh Văn thì Băng thấy số tiền Băng kiếm được trong vài tiếng đó nó ổn hơn việc Băng biết tiếng Anh. Hồi trước cũng hơi quê thiệt nhưng từ khi bác Phạm Nhật Vượng lên truyền hình bảo bác ko biết tiếng Anh, mình thấy bác vẫn thành công thì mình tự tin hẳn. Bác làm việc với nước ngoài cỡ đó còn ko cần thì mình bán ddvs nói tiếng Anh với ai trời." Di Băng là cái tên quen thuộc trong giới ca sĩ và là một doanh nhân nổi tiếng về độ giàu có cũng như chịu chi. Nữ ca sĩ được nhiều mẹ bỉm sữa yêu mến và không kém phần ghen tị bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng đại gia. Bạn nghĩ sao về phát ngôn trên của Đoàn Di Băng?

HỌC TIẾNG ANH LÀM GÌ? PHẠM NHẬT VƯỢNG KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH VẪN THÀNH TỈ PHÚ ĐÓ THÔI!

"Có nhiều người khuyên Băng nên đi học Anh Văn đi để ra đường biết với người ta. Thiệt ra nó là vậy nè. Học Anh Văn cần khiếu đó mọi người tin không? Băng không có khiếu, ngày trước đi học không cách nào học vô luôn. Còn ở thời điểm hiện tại, nếu bỏ ra mỗi ngày vài tiếng để học Anh Văn thì Băng thấy số tiền Băng kiếm được trong vài tiếng đó nó ổn hơn việc Băng biết tiếng Anh. Hồi trước cũng hơi quê thiệt nhưng từ khi bác Phạm Nhật Vượng lên truyền hình bảo bác ko biết tiếng Anh, mình thấy bác vẫn thành công thì mình tự tin hẳn. Bác làm việc với nước ngoài cỡ đó còn ko cần thì mình bán ddvs nói tiếng Anh với ai trời."

Di Băng là cái tên quen thuộc trong giới ca sĩ và là một doanh nhân nổi tiếng về độ giàu có cũng như chịu chi. Nữ ca sĩ được nhiều mẹ bỉm sữa yêu mến và không kém phần ghen tị bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng đại gia.

Bạn nghĩ sao về phát ngôn trên của Đoàn Di Băng?
Được tài trợ