HÓNG CÁI KẾT CHO THANH NIÊN YÊU THỜI TRANG NHƯNG CHỌN SAI MÀU =))) Không hiểu lấy ý tưởng từ đâu, thanh niên phối kết hợp quần xanh lá mạ và mũ kepi - tư trang chuyên dụng cho lực lượng chức năng - với chiếc áo Đì o để nhảy múa trên tiktok. Bonus thêm cái kính trông chẳng liên quan tẹo nào. Rõ ràng trước đó, không biết đã có bao nhiêu nam thanh nữ tú đã lên phường uống nước nộp phạt rồi mà có vẻ thanh niên vẫn chưa rút ra được bài học cho mình. Sự kết hợp tưởng như hợp mà thật sự không hợp tí nào này sẽ đưa anh thẳng lên đồn vì sử dụng quân phục trái phép. Hóng cái kết và số tiền phải xung công quỹ =)))

HÓNG CÁI KẾT CHO THANH NIÊN YÊU THỜI TRANG NHƯNG CHỌN SAI MÀU =)))

Không hiểu lấy ý tưởng từ đâu, thanh niên phối kết hợp quần xanh lá mạ và mũ kepi - tư trang chuyên dụng cho lực lượng chức năng - với chiếc áo Đì o để nhảy múa trên tiktok. 

Bonus thêm cái kính trông chẳng liên quan tẹo nào. Rõ ràng trước đó, không biết đã có bao nhiêu nam thanh nữ tú đã lên phường uống nước nộp phạt rồi mà có vẻ thanh niên vẫn chưa rút ra được bài học cho mình.

Sự kết hợp tưởng như hợp mà thật sự không hợp tí nào này sẽ đưa anh thẳng lên đồn vì sử dụng quân phục trái phép. Hóng cái kết và số tiền phải xung công quỹ =)))
Triệu Tài Trường
Triệu Tài Trường

Nếu áo với mũ ko có quân huy thì đc nhé. Nếu có thì liệm cmnr

Lê Hoàng Phước
Lê Hoàng Phước

Cái quần ko sao nhưng cái nón ko dc có quốc huy

Andy Long
Andy Long

Bạn thuỵ Phong Lê

Hà Phong
Hà Phong

Ngu người 😂😂

Được tài trợ