HUYỀN THOẠI TRỊNH VĂN MUSK Trong báo cáo tài chính quý II/2022 vừa được công bố rạng sáng nay 21/7, Tesla cho biết đã bán 75% lượng Bitcoin mà công ty này từng mua, thu về khoảng 936 triệu USD, được bổ sung vào bảng cân đối kế toán của công ty. Theo đó, lượng “tài sản số” còn lại của Tesla chỉ ở mức 218 triệu USD. Elon Musk cho rằng đây là hành động cần thiết, bởi công ty này thiếu dòng tiền do ảnh hưởng từ Covid-19 tại Trung Quốc. Vị tỷ phú này thậm chí còn nhấn mạnh: "Chúng tôi không hề bán một chút Dogecoin nào" Trong bối cảnh bị kiện tụng bởi Twitter, Elon Musk được bắt gặp đang nhâm nhi vài ly cocktail, khám phá các ốc đảo, hưởng thụ cuộc sống bên chiếc du thuyền sang trọng cùng vợ chồng bạn thân. Bảo sao người ta nhìn mãi cũng không thấy downtrend trong đôi mắt của Trịnh Văn Musk. Vì anh bán hết rồi còn đâu.

HUYỀN THOẠI TRỊNH VĂN MUSK

Trong báo cáo tài chính quý II/2022 vừa được công bố rạng sáng nay 21/7, Tesla cho biết đã bán 75% lượng Bitcoin mà công ty này từng mua, thu về khoảng 936 triệu USD, được bổ sung vào bảng cân đối kế toán của công ty.

Theo đó, lượng “tài sản số” còn lại của Tesla chỉ ở mức 218 triệu USD. Elon Musk cho rằng đây là hành động cần thiết, bởi công ty này thiếu dòng tiền do ảnh hưởng từ Covid-19 tại Trung Quốc. Vị tỷ phú này thậm chí còn nhấn mạnh: "Chúng tôi không hề bán một chút Dogecoin nào"

Trong bối cảnh bị kiện tụng bởi Twitter, Elon Musk được bắt gặp đang nhâm nhi vài ly cocktail, khám phá các ốc đảo, hưởng thụ cuộc sống bên chiếc du thuyền sang trọng cùng vợ chồng bạn thân. 

Bảo sao người ta nhìn mãi cũng không thấy downtrend trong đôi mắt của Trịnh Văn Musk. Vì anh bán hết rồi còn đâu.
Được tài trợ