KHÔNG BIẾT ANH ĐANG ĐU ĐỈNH MÃ NÀO 🥹 Chiều 21/7, Tòa án Nhân dân huyện Đức Hòa (Long An) tiếp tục xét xử vụ Tịnh Thất Bồng Lai. Sau khi vắng mặt buổi sáng thì chiều nay bị cáo Lê Tùng Vân aka “Thầy ông nội” đã xuất hiện. Phiên tòa buổi chiều cũng ghi nhận những pha lời khai cực khó hiểu của các bị cáo. Bị cáo Lê Thanh Trùng Dương cho rằng mình vô tội, do bị u.y h.i.ếp nên khai không đúng sự thật tại cơ quan điều tra, còn những câu nói trong các clip do bức xúc nhất thời. Bị cáo này cũng không quên xin HĐXX cho vào tài khoản chứng khoán để lấy lại những số tiền đã đầu tư. Đây là số tiền mà bị cáo đã đầu tư để lấy tiền lời nuôi trẻ em ở Tịnh thất Bồng Lai. Tham khảo: Dân Trí

KHÔNG BIẾT ANH ĐANG ĐU ĐỈNH MÃ NÀO 🥹
Chiều 21/7, Tòa án Nhân dân huyện Đức Hòa (Long An) tiếp tục xét xử vụ Tịnh Thất Bồng Lai. Sau khi vắng mặt buổi sáng thì chiều nay bị cáo Lê Tùng Vân aka “Thầy ông nội” đã xuất hiện. Phiên tòa buổi chiều cũng ghi nhận những pha lời khai cực khó hiểu của các bị cáo.
Bị cáo Lê Thanh Trùng Dương cho rằng mình vô tội, do bị u.y h.i.ếp nên khai không đúng sự thật tại cơ quan điều tra, còn những câu nói trong các clip do bức xúc nhất thời. Bị cáo này cũng không quên xin HĐXX cho vào tài khoản chứng khoán để lấy lại những số tiền đã đầu tư. Đây là số tiền mà bị cáo đã đầu tư để lấy tiền lời nuôi trẻ em ở Tịnh thất Bồng Lai.
Tham khảo: Dân Trí
Được tài trợ