Không tìm được đối thủ vì quá mạnh 🐧 Gần đây, cộng đồng game thủ đã xôn xao về trường hợp của một gamer thuộc tựa game Diablo Immortal đã nạp 100.000 Mỹ kim nhưng không được chơi game. Cụ thể nhân vật 'Jtisallbusiness' sau khi hiến cả đống máu và trở nên vô đối, sở hữu các kĩ năng - sức mạnh như một vì thần, anh tự tin bước vào chế độ 'PvP' để chăn gà nhưng hơn một tháng rưỡi qua chưa được chơi trận nào. Lý do là bởi anh quá mạnh nên chưa tìm được đối thủ tương xứng. Game thủ này cho biết anh sẽ thuê luật sự để kiện nhà phát hành và đòi bồi thường. Hiện chưa biết chính xác vụ kiện này sẽ đi đâu về đâu, nhưng những người chơi Diablo thời gian tới có thể thở phào nhẹ nhõm. Vì họ không còn phải lo đối mặt với một vị thần trên tay cầm thánh kiếm, trong khi trên tay mình chỉ có mỗi cái thìa. -Chồn- #Beatvn #News

Không tìm được đối thủ vì quá mạnh 🐧

Gần đây, cộng đồng game thủ đã xôn xao về trường hợp của một gamer thuộc tựa game Diablo Immortal đã nạp 100.000 Mỹ kim nhưng không được chơi game.

Cụ thể nhân vật 'Jtisallbusiness' sau khi hiến cả đống máu và trở nên vô đối, sở hữu các kĩ năng - sức mạnh như một vì thần, anh tự tin bước vào chế độ 'PvP' để chăn gà nhưng hơn một tháng rưỡi qua chưa được chơi trận nào. Lý do là bởi anh quá mạnh nên chưa tìm được đối thủ tương xứng. Game thủ này cho biết anh sẽ thuê luật sự để kiện nhà phát hành và đòi bồi thường.

Hiện chưa biết chính xác vụ kiện này sẽ đi đâu về đâu, nhưng những người chơi Diablo thời gian tới có thể thở phào nhẹ nhõm. Vì họ không còn phải lo đối mặt với một vị thần trên tay cầm thánh kiếm, trong khi trên tay mình chỉ có mỗi cái thìa.

-Chồn-
#Beatvn #News
Được tài trợ