LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM Mặc dù phiên tòa xét xử TTBL đã qua được 4 ngày, nhưng dư âm để lại của các bị cáo vẫn hết sức ấn tượng cho tới tận ngày hôm nay. Bên cạnh những tình tiết như: Thầy ông nội khẳng định mình vẫn độc thân đang chờ lấy vợ, Nhất Nguyên cho rằng thầy ông nội có thể đoạt giải Nobel hòa bình, Trùng Dương xin được vào lại tài khoản chứng khoán, thầy ông nội xin Tòa cho các đồ đệ lên làm vài bài thơ thì còn một tình tiết nữa cũng được cho là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đấy chính là khi được cho nói lời cuối, Hoàn Nguyên không nói mà đứng lên thể hiện trình ca hát của mình bằng một câu: "Mẹ yêu ơi con yêu mẹ nhiều, mẹ chính là Phật sống của đời con" Có lẽ phải mất 4 năm nữa thì Hoàn Nguyên mới có cơ hội được trở lại đường đua âm nhạc, cho nên câu hát cuối này cũng coi như món quà để tặng cho khán thính giả hâm mộ nghe tạm trong 4 năm anh vắng bóng. Theo Beatvn

LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Mặc dù phiên tòa xét xử TTBL đã qua được 4 ngày, nhưng dư âm để lại của các bị cáo vẫn hết sức ấn tượng cho tới tận ngày hôm nay.

Bên cạnh những tình tiết như: Thầy ông nội khẳng định mình vẫn độc thân đang chờ lấy vợ, Nhất Nguyên cho rằng thầy ông nội có thể đoạt giải Nobel hòa bình, Trùng Dương xin được vào lại tài khoản chứng khoán, thầy ông nội xin Tòa cho các đồ đệ lên làm vài bài thơ thì còn một tình tiết nữa cũng được cho là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đấy chính là khi được cho nói lời cuối, Hoàn Nguyên không nói mà đứng lên thể hiện trình ca hát của mình bằng một câu: "Mẹ yêu ơi con yêu mẹ nhiều, mẹ chính là Phật sống của đời con"

Có lẽ phải mất 4 năm nữa thì Hoàn Nguyên mới có cơ hội được trở lại đường đua âm nhạc, cho nên câu hát cuối này cũng coi như món quà để tặng cho khán thính giả hâm mộ nghe tạm trong 4 năm anh vắng bóng.

Theo Beatvn
Được tài trợ