Lúc ăn chơi chẳng thấy bạn gọi, khó khăn rồi bạn lại inbox tôi 🐧 Trước thông tin EU & Hoa Kỳ đang thảo luận áp đặt các lệnh trừng phạt vào dầu Nga, hiện tại giá nhiên liệu thế giới đang liên tiếp đu đỉnh khiến người dân toàn cầu khóc thét. Nga là quốc gia xuất khẩu dầu cực kì quan trọng, vì vậy buộc phương Tây phải có phương án B. Vào thứ 7 ngày 5/3 tuần trước, một phái đoàn cấp cao của Hoa Kỳ đã bay đến Venezuela để trao đổi tí việc. Điều đáng nói vào năm 2019, Mỹ đã áp đặt các lệnh trừng phạt kinh tế & cắt hoàn toàn quan hệ ngoại giao khiến nước này tổn thất không ít. Venezuela là một trong những quốc gia có trữ lượng dầu lớn nhất trên thế giới, không cần nói cũng biết Mỹ tự dưng bay sang để làm gì. Hiện chưa rõ kết quả cuộc họp sẽ thế nào và phía quốc gia Nam Mỹ có nhả dầu hay không. Được biết trong Hội Dầu Mỏ, Nga & Venezuela khá thân thiết với nhau. -Chồn- /Theo: Báo điện tử An ninh Thủ đô. #Beatvn #news

Lúc ăn chơi chẳng thấy bạn gọi, khó khăn rồi bạn lại inbox tôi 🐧

Trước thông tin EU & Hoa Kỳ đang thảo luận áp đặt các lệnh trừng phạt vào dầu Nga, hiện tại giá nhiên liệu thế giới đang liên tiếp đu đỉnh khiến người dân toàn cầu khóc thét. Nga là quốc gia xuất khẩu dầu cực kì quan trọng, vì vậy buộc phương Tây phải có phương án B.

Vào thứ 7 ngày 5/3 tuần trước, một phái đoàn cấp cao của Hoa Kỳ đã bay đến Venezuela để trao đổi tí việc. Điều đáng nói vào năm 2019, Mỹ đã áp đặt các lệnh trừng phạt kinh tế & cắt hoàn toàn quan hệ ngoại giao khiến nước này tổn thất không ít. Venezuela là  một trong những quốc gia có trữ lượng dầu lớn nhất trên thế giới, không cần nói cũng biết Mỹ tự dưng bay sang để làm gì.

Hiện chưa rõ kết quả cuộc họp sẽ thế nào và phía quốc gia Nam Mỹ có nhả dầu hay không. Được biết trong Hội Dầu Mỏ, Nga & Venezuela khá thân thiết với nhau.

-Chồn-

/Theo: Báo điện tử An ninh Thủ đô.
#Beatvn #news
Được tài trợ