MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NGUYỄN THỊ TÂN QUA ĐỜI Ở TUỔI 112 Trưa 14/6, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) Trần Như Ý cho biết, Mẹ Nguyễn Thị Tân vì tuổi cao sức yếu đã qua đời vào hồi 19h30 ngày 13/6 tại nhà riêng, hưởng thọ 112 tuổi. Vào năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Mẹ Nguyễn Thị Tân đón h.ài c.ốt người con trai đã hy sinh hơn 50 năm trước. Giây phút người mẹ già hơn 100 tuổi khóc nức nở, bàn tay nhăn nheo ôm bộ h.ài c.ốt con trai được phủ lá Quốc kỳ khiến ai cũng nghẹn ngào. Mẹ Tân có 4 người con trai thì 2 người đi bộ đội và hy sinh tại chiến trường. Ngoài liệt sĩ Nguyễn Tất Tân, Mẹ còn có người con thứ 3 là liệt sĩ Nguyễn Tất Văn, chiến đấu và hy sinh tại chiến trường Quảng Trị chưa tìm được h.ài c.ốt. Mẹ Tân được Chủ tịch nước trao danh hiệu tặng Mẹ Việt Nam anh hùng vào năm 2012 Theo Vietnamnet

MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NGUYỄN THỊ TÂN QUA ĐỜI Ở TUỔI 112

Trưa 14/6, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) Trần Như Ý cho biết, Mẹ Nguyễn Thị Tân vì tuổi cao sức yếu đã qua đời vào hồi 19h30 ngày 13/6 tại nhà riêng, hưởng thọ 112 tuổi.
Vào năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Mẹ Nguyễn Thị Tân đón h.ài c.ốt người con trai đã hy sinh hơn 50 năm trước.
Giây phút người mẹ già hơn 100 tuổi khóc nức nở, bàn tay nhăn nheo ôm bộ h.ài c.ốt con trai được phủ lá Quốc kỳ khiến ai cũng nghẹn ngào.
Mẹ Tân có 4 người con trai thì 2 người đi bộ đội và hy sinh tại chiến trường.
Ngoài liệt sĩ Nguyễn Tất Tân, Mẹ còn có người con thứ 3 là liệt sĩ Nguyễn Tất Văn, chiến đấu và hy sinh tại chiến trường Quảng Trị chưa tìm được h.ài c.ốt.
Mẹ Tân được Chủ tịch nước trao danh hiệu tặng Mẹ Việt Nam anh hùng vào năm 2012
Theo Vietnamnet
Được tài trợ