Miu Lê phát hành sản phẩm"Vì mẹ anh bắt chia tay" kết hợp cùng rapper Karik. Tại sự kiện, Miu Lê và Karik gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thật với nhau. Với Miu Lê, Karik là người luôn yêu thương, giúp đỡ cô vô điều kiện. Cô nói: "Chỉ cần tôi nhờ, anh ấy không từ chối bất cứ điều gì cũng như không hỏi gì thêm. Tuy nhiên, chúng tôi không phải kiểu quan hệ như mọi người đang nghĩ". Karik nói: "Nếu gặp một cô gái giống Miu Lê, tôi sẽ cưới cô ấy. Tôi nói thật, Miu Lê là gu tôi. Tuy nhiên sau quá trình thân thiết, tôi thấy làm bạn vui hơn. Nếu yêu nhau rồi xảy ra chuyện gì, chúng tôi có thể cạch mặt nhau, vậy thì tiếc lắm".

Miu Lê phát hành sản phẩm"Vì mẹ anh bắt chia tay" kết hợp cùng rapper Karik. Tại sự kiện, Miu Lê và Karik gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thật với nhau.

Với Miu Lê, Karik là người luôn yêu thương, giúp đỡ cô vô điều kiện. Cô nói: "Chỉ cần tôi nhờ, anh ấy không từ chối bất cứ điều gì cũng như không hỏi gì thêm. Tuy nhiên, chúng tôi không phải kiểu quan hệ như mọi người đang nghĩ". Karik nói: "Nếu gặp một cô gái giống Miu Lê, tôi sẽ cưới cô ấy. Tôi nói thật, Miu Lê là gu tôi. Tuy nhiên sau quá trình thân thiết, tôi thấy làm bạn vui hơn. Nếu yêu nhau rồi xảy ra chuyện gì, chúng tôi có thể cạch mặt nhau, vậy thì tiếc lắm".
Được tài trợ