MỌI NGƯỜI CHÚ Ý NHÉ!!  Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ số tài khoản của thân nhân gia đình 3 chiến sĩ hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ tại Quan Hoa, Cầu Giấy. Theo đó, các bài đăng này đều công khai kêu gọi các tập thể, cá nhân có nguyện vọng muốn phúng viếng, ủng hộ gia đình các chiến sĩ theo số tài khoản của từng thân nhân người đã mất. Chị T.H.Y., chị của chiến sĩ Nguyễn Đình Phúc đã có bài đăng trên trang cá nhân của mình rằng nhà sẽ không nhận bất cứ khoản tiền nào qua số tài khoản cá nhân từ bất cứ ai kêu gọi. Chị Y. cũng gửi kèm bức ảnh chụp thông tin về lễ viếng hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc diễn ra vào lúc 13h ngày 5/8 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 16h30 cùng ngày. Cũng liên quan đến vụ việc, chính quyền địa phương nơi gia đình chiến sĩ Đỗ Đức Việt sinh sống cũng đã nắm được thông tin và đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh.

MỌI NGƯỜI CHÚ Ý NHÉ!!

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ số tài khoản của thân nhân gia đình 3 chiến sĩ hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ tại Quan Hoa, Cầu Giấy.

Theo đó, các bài đăng này đều công khai kêu gọi các tập thể, cá nhân có nguyện vọng muốn phúng viếng, ủng hộ gia đình các chiến sĩ theo số tài khoản của từng thân nhân người đã mất.

Chị T.H.Y., chị của chiến sĩ Nguyễn Đình Phúc đã có bài đăng trên trang cá nhân của mình rằng nhà sẽ không nhận bất cứ khoản tiền nào qua số tài khoản cá nhân từ bất cứ ai kêu gọi.

Chị Y. cũng gửi kèm bức ảnh chụp thông tin về lễ viếng hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc diễn ra vào lúc 13h ngày 5/8 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 16h30 cùng ngày.

Cũng liên quan đến vụ việc, chính quyền địa phương nơi gia đình chiến sĩ Đỗ Đức Việt sinh sống cũng đã nắm được thông tin và đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh.
Được tài trợ