MỘT BOYBAND NỔI TIẾNG NỮA SẼ XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM VÀO THÁNG 8 NÀY !!!! Sau những Blue hay A1 thì 911 với các siêu phẩm để đời như I Do hay The Day We Find Love sẽ có mặt tại Việt Nam và cụ thể là HAY Festival 2022 mùng 6 tháng 8 này !!!! Dành cho các bạn chưa biết thì ca khúc Em Về Giữa Tim Tôi của Anh Bo Đan Trường chính là phiên bản chuyển thể sang tiếng Việt của Private Number - 911. Còn I Do thì chắc đã quá nổi tiếng với khung cảnh đám cưới rồi nên không thể nói gì thêm. Còn gì sướng hơn được nghe I Do từ chính bản gốc và người yêu nói cùng 1 lúc tại cùng 1 địa điểm phải không ạ???? Hãy đến Công viên Yên Sở vào 6.8 này để tận hưởng những giây phút tuyệt vời trên nhé các bạn ơi !!! Tất nhiên là không có người yêu thì vẫn đi thoải mái vì ở đây thiếu chẳng thiếu người cô đơn :))) !!!! #beatvn

MỘT BOYBAND NỔI TIẾNG NỮA SẼ XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM VÀO THÁNG 8 NÀY !!!!

Sau những Blue hay A1 thì 911 với các siêu phẩm để đời như I Do hay The Day We Find Love sẽ có mặt tại Việt Nam và cụ thể là HAY Festival 2022 mùng 6 tháng 8 này !!!!

Dành cho các bạn chưa biết thì ca khúc Em Về Giữa Tim Tôi của Anh Bo Đan Trường chính là phiên bản chuyển thể sang tiếng Việt của Private Number - 911. Còn I Do thì chắc đã quá nổi tiếng với khung cảnh đám cưới rồi nên không thể nói gì thêm.

Còn gì sướng hơn được nghe I Do từ chính bản gốc và người yêu nói cùng 1 lúc tại cùng 1 địa điểm phải không ạ????

Hãy đến Công viên Yên Sở vào 6.8 này để tận hưởng những giây phút tuyệt vời trên nhé các bạn ơi !!! Tất nhiên là không có người yêu thì vẫn đi thoải mái vì ở đây thiếu chẳng thiếu người cô đơn :))) !!!!

#beatvn
Được tài trợ