NĂM NGOÁI THẤY NHIỀU BẠN ĂN CẢ NỒI CHÈ CƠ 🥲🥲 Đến hẹn lại lên, ngày mai 4/8 đã là lễ Thất Tịch - ngày mà người người nhà nhà đua nhau đi ăn chè đậu đỏ để mong có người yêu. Xét theo ý nghĩa nghĩa phong thủy, đậu đỏ là vật phẩm phong thủy rất hiệu nghiệm. Theo khoa học phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ sẫm rất đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Vì vậy, 1 ngày đặc biệt như lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ là vô cùng hợp lý, biết đâu đó chính là tín hiệu vũ trụ để bạn có người yêu. Tuy nhiên, cũng phải hỏi thật mọi người là năm ngoái ăn cả nồi chè đậu đỏ rồi thế đã có người yêu chưa hay chỉ ăn cho vui rồi vẫn cô đơn như thường =))

NĂM NGOÁI THẤY NHIỀU BẠN ĂN CẢ NỒI CHÈ CƠ 🥲🥲

Đến hẹn lại lên, ngày mai 4/8 đã là lễ Thất Tịch - ngày mà người người nhà nhà đua nhau đi ăn chè đậu đỏ để mong có người yêu. 

Xét theo ý nghĩa nghĩa phong thủy, đậu đỏ là vật phẩm phong thủy rất hiệu nghiệm. Theo khoa học phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ sẫm rất đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Vì vậy, 1 ngày đặc biệt như lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ là vô cùng hợp lý, biết đâu đó chính là tín hiệu vũ trụ để bạn có người yêu.

Tuy nhiên, cũng phải hỏi thật mọi người là năm ngoái ăn cả nồi chè đậu đỏ rồi thế đã có người yêu chưa hay chỉ ăn cho vui rồi vẫn cô đơn như thường =))
Được tài trợ