NAM SINH TỪ CHỐI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ CÓ ĐỘNG LỰC HỌC TẬP Đặng Minh Nhựt, học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Long An (tỉnh Long An) đã được đặc cách xét tuyển thẳng vào lớp tài năng ngành khoa học máy tính, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM. Nhà trường thông báo sẽ cấp học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng kèm chi phí ở ký túc xá. Tuy nhiên, nam sinh này từ bỏ học bổng để theo học tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM. "Em từ chối học bổng để có động lực học và chọn Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM vì cảm thấy môi trường học tập tại đây phù hợp với mình. Bên cạnh đó, qua tìm hiểu, em được biết Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM có nhiều bạn đạt giải học sinh giỏi quốc gia xét tuyển vào ngành khoa học máy tính. Em xem đây là cơ hội học tốt để học hỏi", nam sinh chia sẻ. Ai muốn có động lực học tập thì nhanh trí học hỏi Đặng Minh Nhựt nha. Bước 1 bạn chỉ cần học giỏi thật giỏi để được nhận học bổng, bước 2 thì như bước 1 trước đã =))

NAM SINH TỪ CHỐI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ CÓ ĐỘNG LỰC HỌC TẬP

Đặng Minh Nhựt, học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Long An (tỉnh Long An) đã được đặc cách xét tuyển thẳng vào lớp tài năng ngành khoa học máy tính, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM. Nhà trường thông báo sẽ cấp học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng kèm chi phí ở ký túc xá. Tuy nhiên, nam sinh này từ bỏ học bổng để theo học tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM.

"Em từ chối học bổng để có động lực học và chọn Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM vì cảm thấy môi trường học tập tại đây phù hợp với mình. Bên cạnh đó, qua tìm hiểu, em được biết Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM có nhiều bạn đạt giải học sinh giỏi quốc gia xét tuyển vào ngành khoa học máy tính. Em xem đây là cơ hội học tốt để học hỏi", nam sinh chia sẻ.

Ai muốn có động lực học tập thì nhanh trí học hỏi Đặng Minh Nhựt nha. Bước 1 bạn chỉ cần học giỏi thật giỏi để được nhận học bổng, bước 2 thì như bước 1 trước đã =))
Được tài trợ