NÀY THÌ BẢO VỆ GÁI LÀNG, SẴN SÀNG ĐỔ M.Á.U.... <(") Đất võ Bình Định mới đây đã xảy ra vụ việc xe hơi 4 chỗ va chạm với 3 người đi xe máy khiến 2 người thiệt mạng tại chỗ và 1 người thì đang đặt ống thở trong viện. Theo thông tin ban đầu thì tài xế ô tô tên T.X.H, 29 tuổi. Chiều ngày hôm qua (3/8), trong lúc lái xe về quê vợ thì bất ngỡ bị 3 thanh niên kể trên chặn đường. Bấm còi không được, xi nhan không được, ghé cổ ra xin đường cũng không được nhưng khi đầu ô tô bị móp thì tự nhiên lại "được".... Trước câu hỏi đây là một vụ cố ý tông xe gây c.h.ế.t người hay là một vụ tai nạn giao thông, giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã trả lời rằng hiện hoạt động điều tra đang được tiến hành, khi có báo cáo kết quả chính thức ông sẽ thông tin cụ thể cho báo chí. Trần Hảo gửi tin về Beatvn -Tiểu Lý Phi Down- #beatvn #news

NÀY THÌ BẢO VỆ GÁI LÀNG, SẴN SÀNG ĐỔ M.Á.U.... <(")

Đất võ Bình Định mới đây đã xảy ra vụ việc xe hơi 4 chỗ va chạm với 3 người đi xe máy khiến 2 người thiệt mạng tại chỗ và 1 người thì đang đặt ống thở trong viện.

Theo thông tin ban đầu thì tài xế ô tô tên T.X.H, 29 tuổi. Chiều ngày hôm qua (3/8), trong lúc lái xe về quê vợ thì bất ngỡ bị 3 thanh niên kể trên chặn đường.

Bấm còi không được, xi nhan không được, ghé cổ ra xin đường cũng không được nhưng khi đầu ô tô bị móp thì tự nhiên lại "được".... 

Trước câu hỏi đây là một vụ cố ý tông xe gây c.h.ế.t người hay là một vụ tai nạn giao thông, giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã trả lời rằng hiện hoạt động điều tra đang được tiến hành, khi có báo cáo kết quả chính thức ông sẽ thông tin cụ thể cho báo chí.

Trần Hảo gửi tin về Beatvn
-Tiểu Lý Phi Down-
#beatvn #news
Được tài trợ