Ngày 23-7, Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) cho biết đang tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với N.N.L để điều tra về hành vi "hấp diêm" cháu ruột theo đơn tố giác. "Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Ba đã vào cuộc xác minh điều tra, tạm giữ L. trong trường hợp khẩn cấp. Hiện Công an huyện Thanh Ba đang lấy lời khai, chờ kết quả giám định pháp y, củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố theo quy định" - lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba cho biết thêm. Theo thông tin ban đầu, do bố mẹ ly hôn nên cháu A. (học THCS, cháu ruột L) ở với ông bà nội, cùng nhà với L. Trong thời gian cháu sống ở nhà ông bà nội, L. đã QHTD với cháu A.. Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Ba điều tra làm rõ.

Ngày 23-7, Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) cho biết đang tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với N.N.L để điều tra về hành vi "hấp diêm" cháu ruột theo đơn tố giác.

"Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Ba đã vào cuộc xác minh điều tra, tạm giữ L. trong trường hợp khẩn cấp. 

Hiện Công an huyện Thanh Ba đang lấy lời khai, chờ kết quả giám định pháp y, củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố theo quy định" - lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba cho biết thêm.

Theo thông tin ban đầu, do bố mẹ ly hôn nên cháu A. (học THCS, cháu ruột L) ở với ông bà nội, cùng nhà với L.

Trong thời gian cháu sống ở nhà ông bà nội, L. đã QHTD với cháu A..

Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Ba điều tra làm rõ.
Được tài trợ