NGUY HIỂM QUÁ 😕😭 Ngày 21-10, tin từ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết bệnh viện mới tiếp nhận và xử trí cho một bệnh nhi 15 tháng tuổi nuốt phải thuốc diệt chuột. Theo gia đình bệnh nhi, trước đó gia đình có mua một loại thuốc chuột dạng viên màu hồng không rõ tên để diệt chuột trong nhà. Trước vào viện khoảng 30 phút, bệnh nhi vô tình nuốt phải thuốc này, gia đình kịp thời phát hiện, lấy bỏ được ½ viên thuốc từ miệng trẻ và nhanh chóng đưa trẻ đến BV. Tại BV, bệnh nhi được rửa dạ dày, làm các xét nghiệm cần thiết và theo dõi sức khỏe. Hiện sức khỏe bệnh nhi đã ổn định, được xuất viện.

NGUY HIỂM QUÁ 😕😭

Ngày 21-10, tin từ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết bệnh viện mới tiếp nhận và xử trí cho một bệnh nhi 15 tháng tuổi nuốt phải thuốc diệt chuột.

Theo gia đình bệnh nhi, trước đó gia đình có mua một loại thuốc chuột dạng viên màu hồng không rõ tên để diệt chuột trong nhà.

Trước vào viện khoảng 30 phút, bệnh nhi vô tình nuốt phải thuốc này, gia đình kịp thời phát hiện, lấy bỏ được ½ viên thuốc từ miệng trẻ và nhanh chóng đưa trẻ đến BV.

Tại BV, bệnh nhi được rửa dạ dày, làm các xét nghiệm cần thiết và theo dõi sức khỏe. Hiện sức khỏe bệnh nhi đã ổn định, được xuất viện.
Phạm Thảo
Phạm Thảo

Mấy cái này mà ba mẹ ẩu thật.

Kiểm Quảng Ninh
Kiểm Quảng Ninh

Thuốc diệt chuột hay diệt gì mua thì mua đủ dùng 1 lần thôi xong vất đi. Mấy cái thứ thuốc độc giữ trong nhà làm gì

Nguyen Hai Yenn
Nguyen Hai Yenn

Nguyen Yenhai

Tuyet Quyen
Tuyet Quyen

Tuyết Nghi 😨

KingSextoy
KingSextoy

Hjx loại thuốc này mà rải nguy hiểm, nhất là nhà có trẻ nhỏ, xanh đỏ, trẻ k biết tưởng kẹo ăn đc

Lăng Hiệp
Lăng Hiệp

Phuong Thao cẩn thận đấy nhé🤭

Hoàng Linh
Hoàng Linh

Mắc j mà thuốc diệt chuột phải nhuộm màu hồng xinh xinh mới chịu😳haiz

Tú

Phải đưa t t còn ăn chứ đừng nói con nít 15 tháng tuổi , nhìn màu sắc nhìn hình dạng bố ai biết nó là thuốc chuột nếu không có nhãn mác

Pham Hai Yen
Pham Hai Yen

Loại này thấy bảo chuột ăn xong ra chỗ sáng mới oẳng. Thế ma chuột nhà t ăn như kẹo, ăn hộp nào hết hộp đó. Nhìn hâp dấn thế trẻ con chẳng lao vào

Xấu Xấu
Xấu Xấu

Nên nhà có rất nhiều chuột mà k giám đánh thuốc. Dính bẫy thôi

Được tài trợ